3 bác sĩ mà mình ưng ý nhất tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 24/4/19.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  3 bác sĩ mà mình ưng ý nhất tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: + Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.... #raovattheducthethao #phongkhamphukhoa

  [​IMG]

  Điều gì quyết định chất lượng dịch vụ khám của một phòng khám phụ khoa? Chẳng phải trang thiết bị, cũng không phải các chương trình hỗ trợ. Mà nguyên nhân chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

  Hiểu rõ được điều này nên mặc dù sở hữu đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt nhân số khi so với nhiều phòng khám bệnh viện khám phụ khoa uy tín khác đang hoạt đông ở địa bạn Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự quan tâm rất chăm chút về mặt chất lượng bằng việc mời các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các vị trí tương tự tại các bệnh viện chuyên sản phụ khoa đứng đầu ở Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

  Dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 bác sĩ mà mình vô cùng vừa ý và luôn book lịch hẹn mỗi lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, dưới đây là suy nghĩ của riêng mình cho nên không phải là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.

  Thế nên danh sách ở dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm thấy bác sĩ mà bạn cho rằng vừa ý nhất.

  + Bác sĩ Trần Thúy Vân.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm, làm việc từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng đảm nhiệm vai trò Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đồng thời, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý sản phụ khoa, tên tuổi của bác sĩ Vân được không ít chị em chú ý đến việc khám sản phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  + Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được khá nhiều chị em ở Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng tìm đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có nhiều chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn không cần kinh ngạc nếu nên thấy nhiều đánh giá từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên ở các diễn đàn, group lớn trên internet.

  + Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

  Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm công tác tại vị trí tương tự ở Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

  Trên đây là 3 bác sĩ tủ của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Mong rằng sẽ giúp ích với những chị em lần đầu đi khám ở đây.

  Bất quá, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình nhận thấy phù hợp với bản thân mình.

  Có thể có không ít chị em cảm thấy không hợp với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm ra được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn cho rằng thích hợp nhất.

  Bài viết gốc: Link
  Loading...
  Last edited: 31/5/19

Chia sẻ trang này