4 bệnh viện phụ khoa công lập chất lượng ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 6/6/19.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  4 bệnh viện phụ khoa công lập chất lượng ở Hà Nội: + Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.... #blogmebin #phukhoa

  [​IMG]

  Hà Nội không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi quy tụ những bác sĩ, những địa điểm khám phụ khoa top đầu. Việc này mang đến cái tốt là tạo ra nhiều lựa chọn cho các chị em nhưng cũng tạo ra không ít khó khăn nếu chị em chưa thực sự tìm hiểu rõ ràng về thị trường dịch vụ khám sản phụ khoa ở Hà Nội.

  (*) Xem thêm: Nhận định về cơ sở khám sản phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội

  (*) Xem thêm: Quy trình khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Bạn đã biết

  (*) Mời xem thêm: Tại sao nên khám phụ khoa tại cơ sở 2, 3 của Phụ Sản Hà Nội?

  Mình có một cô bạn ở Huế, suy nghĩ ra Hà Nội để khám một vài trực trặc về sản phụ khoa, tuy rằng đã xác định trước là lựa chọn khám tại các cơ sở phụ khoa công lập nhưng đến lúc tìm hiểu thông tin thì vẫn bối rối không biết chọn đến khám ở đâu ở Hà Nội bởi Hà Nội có không ít bệnh viện nhà nước, mà bệnh viện nào cũng có vẻ đáng tin. Cuối cùng, cô bạn này phí thêm không ít thời gian để cân nhắc và lựa chọn ra địa điểm để đi khám phụ khoa.

  Không chỉ cô bạn người Huế của mình, mình từng gặp nhiều chị em cũng đối mặt với vấn đề giống thế. Do đó, hôm nay, ở phía dưới đây, mình sẽ chia sẻ danh sách các bệnh viện khám phụ khoa ở Hà Nội mà mình đã đúc kết ra được trong suốt khoảng thời gian đi khám sản phụ khoa tại Hà Nội.

  (*) Chú ý 01: Dưới đây là list các bệnh viện sản phụ khoa nhà nước còn list các bệnh viện phụ khoa ngoài công lập thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Bởi chỉ riêng danh sách các bệnh viện công đã khá dài rồi.

  (*) Chú ý 02: Danh sách phía dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một list rút gọn các địa điểm bệnh viện khám phụ khoa ổn tại Hà Nội để có được chọn lựa cuối cùng thích hợp với bản thân.

  + Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong các bệnh viện khám phụ khoa uy tín ở hà nội và các tỉnh thành lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa.

  Không chỉ dịch vụ khám chữa uy tín tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ tại đây còn liên tục tìm hiểu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám tận tình, ấm áp như người nhà nhằm tạo ra sự thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa tại bệnh viện, xứng đáng là nơi khám chữa chuyên khoa sản sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

  Lưu ý nhỏ là với mục tiêu tránh qua tải cho địa điểm chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có hoạt động 2 đại chỉ phòng khám dịch vụ ở số 38 Cảm Hội cùng Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình recommend các bạn nên đi khám tại đây bởi vì 2 phòng khám này không quá đông mà chất lượng khám cùng chi phí cũng giống như đi khám ở địa chỉ chính của Bệnh viện.

  + Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, lúc này đang là cơ sở hàng đầu của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không chỉ vậy, đây còn là địa điểm đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

  Lưu ý là nếu bạn đi khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên đến số 56 Tràng Thi. Đây là địa chỉ phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên bớt quá tải hơn bên 43. Mà phí khám sản phụ khoa ở số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
  + Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

  Bạch Mai là cơ sở vô cùng có tiếng về việc thăm khám ở Hà Nội. Cái tên của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín vô cùng có cân lượng. Thế nên, trong trường hợp bạn cần tìm một địa điểm khám phụ uy tín tại Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ bạn nên xuất hiện trong danh sách của mình.

  + Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

  Là một trong những cái nôi lớn về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế tại nước ta, rất nhiều bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa đang công tác tại các địa điểm công lập lớn như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

  Bởi vậy không có gì khó hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đại điểm hội tụ của rất nhiều chuyên gia đứng đầu có tiếng trong ngành điều trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Hơn nữa, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và những phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng điều trị mới nhất đang được sử dụng trên thế giới.

  Bên trên đây là 4 cái tên bệnh viện sản phụ khoa ở Hà Nội thuộc khối nhà nước mà bạn cần nắm được và xem xét nếu đang có kế hoạch chọn các cơ sở công lập để đi khám phụ khoa ở Hà Nội. Chúc bạn có một chuyến đi khám sản phụ khoa tại Hà Nội chất lượng và thu được những dự tính đã đề ra.

  Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám phụ khoa khác nữa đó.

  Bài viết tham khảo: Link
  Loading...

Chia sẻ trang này