Anika: Thực phẩm chức năng cho người bị tiểu đêm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 22/11/19.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Anika: Thực phẩm chức năng cho người bị tiểu đêm: Không chỉ có như vậy, sau khi dùng kết thúc một liệu trình của Anika, giờ bố mình vẫn thỉnh thoảng đi tiểu về đem nhưng số lần đã ít hơn trước. Theo đó, ít phải thức dậy lúc đêm, giấc ngủ không còn bị ảnh hưởng hàng đêm như trước nên chất lượng giấc ngủ được nâng cao đáng kể, thể chất và tinh thần cũng nâng cao hơn.... #anika #viên_uống_anika #tiểu_đêm #thận

  <p><!-- more --></p>

  [​IMG]

  Viên thuốc Anika, là một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đêm đang khá nhiều quan tâm hiện nay. Bản thân mình khá để ý đến các dòng sản phẩm này vì bố mình là một người từng nghiện rượu khá nặng lúc trẻ, cộng với yếu tố tuổi lớn nên nay thận không còn tốt nữa. Dạo trở lại đây liên tục xuất hiện những biểu hiện thận yếu như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu dắt,…

  Mình rất lo lắng bởi sau khi đã đưa bố đi khám và được bác sĩ tư vấn rằng biểu hiện tiểu đem nhiều, với mật độ hàng đêm như bố mình nguy hiểm. Bởi ngoài chứng suy thận, việc phải thức dậy hàng đêm dẫn đến mất giấc ngủ, mà tình trạng này nếu xảy ra ra thường xuyên sẽ dẫn đến chứng mất ngủ.

  Mà các bạn cũng biết đấy, kể cả đối với những người tuổi trẻ, hay rèn luyện thể thao như đám trẻ chúng ta, nếu lâm vào tình trạng mất ngủ hay chất lượng giấc ngủ không đảm bảo trong một thời gian ngắn thôi cũng cảm thấy cả sức khỏe và tinh thần suy giảm nghiêm trọng rồi. Đấy, lứa trẻ chúng ta còn như thế huống chi là người lớn tuổi, mà đặc biệt người đang sức khỏe đang thiếu hụt nữa.

  Mình đã tham vấn ý kiến bác sĩ chữa trị cho bố mình ở bệnh viện Bạch Mai và được bác sĩ tư vấn về viên uống Anika. Thật sự, ban đầu mình cũng khá lấn cấn vì sản phẩm nhìn từ bên ngoài, từ các thông tin mình search được thì thấy nó khá giống với một số sản phẩm khác trên thị trường và giá bán có chút cao hơn. Nhưng mà thôi, mình vẫn đặt hàng và đưa bố mình dùng thử bởi dù sao cũng được bác sĩ quen tư vấn mà, có chút gì đó yên tâm hơn là các dòng sản phẩm mình tự tìm khác.

  Và kết quả thật không ngờ a, chỉ sau 1 liệu trình (nghe tư vấn viên bảo là 1 hộp), sau 1 tháng dùng thử, thì đã có hiệu quả khá rõ rệt. Các kết quả kiểm tra, đo lường về chức năng thận của bố mình đều có biểu hiện tốt hơn đáng kể sau mỗi lần đi kiểm tra định kỳ ở viện.

  Không chỉ có như vậy, sau khi dùng kết thúc một liệu trình của Anika, giờ bố mình vẫn thỉnh thoảng đi tiểu về đem nhưng số lần đã ít hơn trước. Theo đó, ít phải thức dậy lúc đêm, giấc ngủ không còn bị ảnh hưởng hàng đêm như trước nên chất lượng giấc ngủ được nâng cao đáng kể, thể chất và tinh thần cũng nâng cao hơn.

  Thật là một tín hiệu đáng mừng và cá nhân mình sẽ tiếp tục lựa chọn viên uống Anika để bố và có lẽ tương lai cả mình nữa sử dụng. Bởi theo bác sĩ chữa trị nói rằng, sản phẩm viên uống Anika này không chỉ là viên uống hỗ trợ điều trị các bệnh lý của thận mà còn có công dụng bồi bổ thận nên dù người bệnh hay là người khỏe đều có thể sử dụng. (Tất nhiên mỗi nhóm người sẽ có liệu trình sử dụng khác nhau rồi)
  Trên đây là câu chuyện của mình với sản phẩm Anika. Có lẽ sẽ có bạn bạn mình PR thì đúng, mình đang PR cho sản phâm này đấy. Một sản phẩm tốt và chất lượng (lại là hàng Made in Viêt Nam xịn 100%) như viên uống Anika này thì nên được giới thiệu rộng rãi để nhiều người biết đến.

  Tất nhiên, không nhất thiết bắt buộc các bạn phải sử dụng sản phẩm hay sản phẩm Anika này là tốt nhất trên thị trường các loại thực phẩm chức năng bồi bổ chức năng thận. Có thể có nhiều sản phẩm khác tốt hơn, phù hợp hơn mà mình không biết nhưng với mình và gia đình mình, hiện nay thì Anika đang chiếm vị trí số 1.

  Tư liệu tham khảo: http://congdonginan.vn/threads/qua-trinh-anika-thanh-lua-chon-so-1-cua-toi.457338.html
  Loading...
: anika

Chia sẻ trang này