Bán nắp hố ga, nắp chắn rác uy tín nhất thị trường

Thảo luận trong 'Chuyên ngành Y học' bắt đầu bởi lanhoa2015, 10/11/14.

Loading...
 1. lanhoa2015

  lanhoa2015 Thành viên mới

  Hệ thống quản lý chất lượng của công ty Thành An cho lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung ứng sản phẩm gang cầu đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đánh giá và chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn EN 124. Riêng những sản phẩm Nắp hố ga thoát nước và Nắp bể bằng gang cầu được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn BS EN 124:1994. Nhà máy đúc gang cầu Thành An là nhà sản xuất các sản phẩm: nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp, tấm sàn grating… với số lượng lớn cung cấp khắp cả nước.
  /upload/images/nap ga gang loai 3(2).jpg
  Hình ảnh nắp hố ga gang cầu

  Những năm qua, chất lượng gang cầu của công ty Thành An đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam bởi các hợp đồng lớn khắp cả nước với những mẫu mã, sản phẩm đa đạng, phong phú. Sản phẩm của Thành An luôn được các khách trong cả nước tin cậy và đánh giá cao.
  /upload/images/nap gang ho ga(4).jpg
  Hình nắp gang hố ga
  http://www.hungthinhjsc.info/

  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TỔ CHỨC TẾ VI CỦA GANG CẦU VÀ GANG XÁM
  /upload/images/vật liệu gang cầu.jpg
  Gang cầu là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang, do Graphit ở dạng cầu tròn. Bề ngoài gang cầu cũng có màu xám tối giống gang xám, song chỉ khác là Graphit của gang cầu có dạng thu gọn nhấthình quả cầu. Chính điều này quyết định độ bền kéo và khả năng chịu tải rất cao của gang cầu so với gang xám. Vì vậy gang cầu được sử dụng để sản xuất những chi tiết chịu lực lớn, chịu tải trọng, chịu va đập, chống mài mòn,hoa văn sắc nétvà rất hiệu quả để sản xuất các nắp bể, nắp hố ga, nắp chắn rác, khắc phục hiện tượng gãy vỡ của nắp hố ga được sản xuất bằng gang xám. Căn cứ trên đặc điểm đặc biệt của gang cầu không thể đập vỡ bằng lực cơ học thông thường, nhà sản xuất đã chế tạo bản lề chống trộm cho sản phẩm nắp ga gang cầu. Bản lề được hàn chết bằng một đinh thép Ø14 mm để khắc phục tình trạng mất nắp hố ga đang xảy ra ở Việt Nam

  - Từ nguyên liệu gang đầu vào phải phân tích các thành phần trong gang thép đảm bảo theo yêu cầu nghiêm ngặt của công nghệ.

  - Các kĩ thuật lấy nhiệt, phản ứng cầu hóa giải phóng các tạp chất trong gang để sắp xếp các tinh thể của gang từ hình que, hình ống của gang xám thành hình tròn, hình cầu xoắn… hết sức chính xác.

  /upload/images/nap ho ga gang cau than vuong nho(2).jpg
  Nắp gang hố ga thân vuông

  - Việc nghiệm thu sản phẩm từng mẻ đúc đều phải phân tích các thành phần của gang cầu, đo cấp độ cầu hóa, nén trên máy thử tải, độ kéo dài, độ nóng chảy… kèm theo giấy chứng nhận chất lượng mới được xuất xưởng. Thành An đã sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm đạt tải trọng: 7,5 tấn; 12,5 tấn; 40 tấn; 60 tấn; 90 tấn; 120 tấn và hơn thế nữa cho các dự án Khu đô thị, đường giao thông, sân bay bến cảng… đã đạt được uy tín cao trên thị trường. Sản phẩm của Thành An chưa bao giờ bị khiếu nại về vấn đề gãy vỡ, hoặc mất trộm nếu có thiết kế bản lề. Gang cầu có thể tự tin trả lời về những vấn đề tồn tại của nắp hố ga bằng gang xám đang có trên thị trường gây mất an toàn cho con người và các phương tiện lưu thông ở Việt Nam hiện nay.

  QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thành An
  VPGD: Số 36, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân – HN.
  Trưởng phòng kinh doanh:
  Mr. Thuận Mobile: 0912 862 256 hoặc: Mr Thành Mobile: 0985 128 009
  Email: Thanhan.vtt@gmail.com
  Ducthuan2010@gmail.com
  Website:
  http://www.gangthepthainguyen.com/

  Tel: 04 2246 2620, 04 6294 3687 . Fax 04 35544538
  Loading...

Chia sẻ trang này