Bạn nên tập thể dục hay ăn kiêng để giảm cân hiệu quả ?

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi anhnguyenvt1, 30/9/13.

Loading...
 1. anhnguyenvt1

  anhnguyenvt1 Moderator

  Hỏi: Để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng thì nên cắt giảm lượng calo hay là tăng tập thể dục?

  Trả lời:

  Cắt giảm calo thông qua thay đổi chế độ ăn uống dường như sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn việc tăng tập thể dục và hoạt động thể chất. Nhưng hoạt động thể chất cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát cân nặng.

  Chìa khóa để giảm cân chính là đốt cháy nhiều calo hơn bạn tiêu thụ. Vì 3.500 calo tương đương với khoảng 1 pound (0.45kg) chất béo, bạn cần phải đốt cháy 3.500 calo để có thể mất 1 pound. Vì thế, nếu bạn cắt giảm 500 calo từ chế độ ăn uống của bạn mỗi ngày, bạn sẽ mất khoảng 1 pound mỗi tuần (500 calo x 7 ngày = 3.500 calo)

  [​IMG]
  Đối với hầu hết mọi người, việc tập thể dục để đốt cháy lượng calo thường sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc cắt giảm calo thông qua chế độ ăn kiêng. Bởi vì về cơ bản, cơ thể béo phì khiến bạn không muốn hoạt động hoặc có thể còn gây ra chứng mệt mỏi. Nhưng dù cắt giảm calo hay tăng tập thể dục đều có thể giúp cung cấp cho bạn các cách giảm cân khác nhau. Tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn so với chỉ ăn kiêng.

  Tập thể dục cũng khá quan trọng vì nó có thể giúp bạn duy trì trọng lượng khi đã giảm cân. Các nghiên cứu cho thấy những người giảm cân và giữ cân trong thời gian dài là do hoạt động thể chất thường xuyên. Nếu bạn giảm cân bằng cách ăn kiêng nhằm giảm 400-800 calo mỗi ngày, nhiều khả năng bạn sẽ bị tăng cân lại một cách nhanh chóng, thường trong vòng sáu tháng sau khi bạn ngừng ăn kiêng. Do vậy, tập thể dục thường xuyên chính là biện pháp hữu hiệu nhất để duy trì cân nặng.

  Bên cạnh đó, thuốc giảm cân Curve Slimming cũng được coi là giải pháp tối ưu dành cho người béo phì hoặc thừa cân.

  [​IMG]
  Curve Slimming được chiết xuất từ bí đao, lá sen, nấm linh chi, sữa ong chúa, trà xanh và một số thảo dược thiên nhiên khác. Đặc biệt, Curve Slimming không có bất kỳ phản ứng phụ nào sau khi sử dụng, không gây tiêu chảy, mệt mỏi hay choáng váng.
  Loading...
: giam can

Chia sẻ trang này