Bảo vệ chết lõa thể tại trụ sở ngân hàng

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi lanlan4404, 23/8/13.

Loading...
 1. lanlan4404

  lanlan4404 Thành viên mới

  Sáng nay (23/8), 1 bảo vệ của ngân hàng Techcombank (chi nhánh Hà Nam) được đồng nghiệp phát hiện đã tử vong trong tình trạng loã thể ngay tại trụ sở chi nhánh ngân hàng này.

  [​IMG]
  Trụ sở chi nhánh ngân hàng Techcombank tại Hà Nam, nơi phát hiện vụ việc.​

  Vụ việc được phát hiện vào 8h30 sáng 23/8, tại trụ sở Ngân hàng Techcombank (chi nhánh Hà Nam) trên đường Đinh Tiên Hoàng (quốc lộ 1A), thuộc tổ 1, phường Minh Khai, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

  Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Thư (SN 1966, trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), bảo vệ của ngân hàng.

  Nhân chứng đầu tiên và cũng là đồng nghiệp của nạn nhân là ông Đặng Văn Khiết. Buổi sáng khi đến thay ca trực, ông Khiết gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ông Thư ra mở cửa.

  Thấy dấu hiệu bất thường, ông Khiết cùng một số người dân xung quanh phá cửa vào thì tá hỏa thấy ông Thư nằm chết trên ghế trong trạng thái lõa thể.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt, phong tỏa hiện trường, thực hiện công tác điều tra.

  Thông tin ban đầu, ông Thư và ông Khiết là nhân viên bảo vệ của công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ An (địa chỉ số 15 Đào Duy Từ, Hà Nội) được Ngân hàng Techcombank thuê bảo vệ tại trụ sở này từ 2 năm nay.

  Một số nguồn tin cho hay ngân hàng không có dấu hiệu bị cậy phá két, không mất tài sản có giá trị.

  Theo người dân quanh khu vực, ông Thư thường xuyên uống rượu, say xỉn.

  Nguồn: báo 24h​
  Loading...

Chia sẻ trang này