Bên trong một viên uống Hàu Biển OB có gì

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 22/11/19.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Bên trong một viên uống Hàu Biển OB có gì: Kẽm được biết đến là thành phần quyết định nhiều nhất để khả năng sinh lực hay tình dục của nam giới. Bên cạnh đó|Ngoài ra}, nếu lượng kẽm không được đảm bảo thì số lượng tinh trùng có thể giảm từ 40-50% và dần dần làm mất khả năng sinh sản, dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.... #hàu_biển #hàu_biển_ob #viên_uống #tinh_hàu_biển_ob #tinh_hàu_biển #viên_uống_hàu_biển_ob #viên_uống_tinh_hàu_biển_ob

  <p><!-- more --></p>

  [​IMG]

  Ngoài ra, nếu có thời gian, sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan thông qua các bài viết dưới đây

  +++ Hay hưu ích: Bạn biết gì về viên Hàu Biển OB?

  +++ Hay hưu ích: Ai sử dụng viên Hàu Biển OB hiệu quả nhất

  Sau bài viết lần trước tổng hợp tất tần tật các tin tức về sản phẩm tinh Hàu Biển OB, mình rất vui vì nhận được nhiều thư điện tử từ các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này và thúc giục mình ra các phần tiếp theo trong loạt bài về tinh Hàu Biển OB.

  Xem toàn bộ tin nhắn mà mình nhận được, mình thấy có một chủ đề mà không ít anh em đặt câu hỏi và mình đã lấy đó làm vấn đề chính của bài viết ngày hôm nay. Nói đến đây chắc anh em đã biết được phần nào câu hỏi phải không.

  Đúng vậy, nội dung mình nhận được nhiều nhất là liên quan đến thành phần của sản phẩm tinh Hàu Biển OB. Cụ thể hơn thì phần lớn chủ đề mình nhận được kiểu hỏi liệu trong thành phần của Hàu Biển OB chỉ có chiết xuất hàu hay còn những gì khác.

  Chính mình cũng thấy đây là một một nội dung khá hay và cần thiết. Bởi không chỉ những bạn độc giả gửi tin nhắn cho mình mà cả các thằng bạn mình trong khi tìm kiếm về sản phẩm viên uống tinh hàu biển OB cũng có sự nhầm tưởng như vậy.

  Ok mình sẽ không câu thời gian nói nhảm nhiều nữa, cùng bắt đầu vào chủ đề chính của bài viết này thôi. Hãy cùng mình tìm hiểu về các thành phần có trong viên uống tinh hàu biển OB nhé. Nào, Let’s go.

  Từ toàn bộ tin tức được cung cấp chính thức (từ các thông tin ghi trên vỏ hộp, thông tin từ giấy tờ đăng ký được lưu trên hệ thống của Bộ Y Tế mà mình tìm được thông qua số hiệu đăng ký của sản phẩm) cùng vài nguồn thông tin khác mà mình thu được, thì trong một viên uống Hàu Biển OB bao gồm 4 thành phần chính sau.

  Thành phần 1: Tinh chất hàu biển tươi (Oyster extract) (350mg).

  Tức xưa đến nay, hàu vốn nổi tiếng là loại thực phẩm giàu chất bổ, chứa nhiều hoạt chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, B2, C, D… hay chứa protein, một lượng nhỏ chất béo, kẽm, natri, kali, canxi…

  Bởi vì được chiết xuất hoàn toàn từ hàu sữa tươi thiên nhiên cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nên toàn bộ các chất bổ nhất của hàu đều được chiết xuất tối đa và đưa vào trong một viên Hàu Biển OB.

  Trong những nguồn dinh dưỡng này, đặc biệt nhất phải chú ý đến là nguồn kẽm sinh học – nguồn dinh dưỡng dưỡng dồi dào nhất (13 mg / môi con hàu), và cũng là thành phần chính giúp hàu trở thành “thánh vật” mà nhiều anh em tôn sùng trong công cuộc tìm kiếm và nâng cao bản lĩnh. (Vấn đề này khá là dài nên có lẽ mình sẽ đề cập đến trong một bài viết riêng).

  Thành phần 2: Kẽm Oxyd (8,8mg).

  Kẽm được biết đến là thành phần quyết định nhiều nhất để khả năng sinh lực hay tình dục của nam giới. Bên cạnh đó|Ngoài ra}, nếu lượng kẽm không được đảm bảo thì số lượng tinh trùng có thể giảm từ 40-50% và dần dần làm mất khả năng sinh sản, dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

  Thành phần 3: Vitamin E (2mg)

  Vitamin E là một thành phần quá quen thuộc và phải có đối với mọi lứa tuổi. Bởi nó không chỉ giúp điều hòa nội tiết, điều trị mụn, làm đẹp da mà còn giúp tinh trùng phát triển tốt hơn. Từ đó, nâng cao kết quả điều trị vô sinh, hiếm muộn.

  Thành phần 4: Các phụ liệu vừa đủ 1 viên nang mềm.

  Một số phụ liệu ấy chính là chất tạo ngọt: sorbitol(420ii), chất nhũ hóa: dầu đậu nành (479), chất nhũ hóa: lecithin (322i), chất nhũ hóa: sáp ong (901), chất làm đông: gelatin (109).

  Trên đây là những thành phần chính mà bạn nhận được khi sử dụng một tinh hàu biển ob. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến thành phần của sản phẩm. Nếu có bất cứ góp ý hay thắc mắc, hãy gửi thông tin cho tôi đến địa chỉ gmail: kingbin127. Và đừng quên để lại một like hay comment để giúp mình có động lực sớm ra các bài viết tiếp theo trong series về sản phẩm viên uống tinh hàu biển OB nhé ^^

  Bài viết gốc: https://gametopviet.com/ben-trong-mot-vien-uong-tinh-hau-bien-ob-co-gi.t57528.html
  Loading...

Chia sẻ trang này