Tin xã hội Bị bắt ở tốc độ 240 km/h, thanh niên hồn nhiên khai: Chiếc mô tô bắt cháu phải chạy nhanh!

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi tkt057, 19/6/14.

Loading...
 1. tkt057

  tkt057 Moderator

  Một thanh niên có tên Guerra sống tại Miami Beach, Floria đã bị cảnh sát quay phim khi đang chạy ở vận tốc 240 km/h trên đường ướt. Khi bị tạm giữ, Guerra hồn nhiên trả lời: “Chiếc mô tô nó tự lái”!

  [​IMG]
  Thanh niên 19 tuổi này sở hữu một chiếc mô tô rất mạnh mẽ: Honda CBR600RR. Anh ta phủ nhận rằng mình đã chạy nhanh tại đại lộ Florida nhưng camera giao thông lại chỉ ra điều ngược lại.

  Cục cảnh sát Miami cho biết, Guerra đã chạy rất nhanh trên đường ướt. Qua những hình ảnh ghi được nhờ camera giao thông, thanh niên này đã phóng như điên trên đại lộ I-75 gần khu Naples và các cảnh sát giao thông đã quyết định không đuổi theo vì quá nguy hiểm. Cảnh sát chỉ tóm được Guerra khi xe của anh ta hết xăng.

  Rất có thể vì tuổi trẻ háu đá, Guerra đã có hành động có thể gây nguy hiểm cho người khác như vậy. Guerra thừa nhận rằng nếu có thể thì anh ta sẽ còn chạy nhanh hơn 240 km/h. Thanh niên này giải thích với cảnh sát Miami lí do vì sao mình chạy quá nhanh, quá nguy hiểm: “Khi lái mô tô, ta không được để nó “nổi loạn”. Lúc đó nó đã chiếm quyền điều khiển của cháu và cứ thế tăng tốc.”

  [​IMG]

  Guerra tiếp tục giải thích: “Khi chồm người về phía trước, cháu không thấy gương chiếu hậu, không thấy gì cả. Tất cả những gì cháu làm là thưởng thức tốc độ. Cháu cứ thưởng thức cảm giác mạnh đó, rất đã.”

  Tất nhiên là không khó hiểu khi chỉ có mỗi mình Guerra tận hưởng cảm giác mạnh đó trong khi nhiều người phải giật mình vì những hậu quả có thể xảy ra. Chắc chắn thanh niên này không ý thức được những nguy hiểm mình gây ra khi chạy với tốc độ như thế trên đường phố. Guerra cũng nói thêm rằng anh ta không cố ý chạy cảnh sát.

  Tuy nhiên, tay lái 19 tuổi này vẫn bị truy cứu trách nhiệm vì lái xe nguy hiểm trên đường và chạy cảnh sát. Với tốc độ cao như thế và đang phiêu thì chắc hẳn Guerra không thấy cảnh sát đâu, chỉ có họ thấy anh ta thôi.

  Gixxer​
  Loading...

Chia sẻ trang này