Cả lớp chạy “tán loạn” vì nam sinh đâm chết cô giáo

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi SV2013, 5/11/14.

Loading...
 1. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  Lợi dụng lúc cô giáo sơ hở, nam sinh áp sát vung dao lên chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
  Ngày 3/11, Tòa án Anh đã tuyên bố danh tính người học trò ra tay sát hại cô giáo Ann Maguire (61 tuổi) là Will Cornick (16 tuổi) tại trường Corpus Christi ở Leeds, Anh.

  [​IMG]
  Hiện trường xảy ra án mạng kinh hoàng.
  Theo một số nhân chứng, khi đang trong lớp, lợi dụng lúc cô giáo cúi xuống Cornick đã áp sát vung dao lên chém khoảng 7 nhát vào cổ, lưng khiến nạn nhân khóc thét hoảng loạn. Dù cố gắng dùng sức để chạy ra ngoài nhưng cô giáo đã bị cậu học trò tàn ác chặn lại hành hung đến chết. Sau khi gây án, kẻ máu lạnh ung dung ngồi lên ghế khoe “chiến tích” với các bạn trong lớp, mặc cho bạn bè bỏ chạy tán loạn vì sợ hãi.

  [​IMG]
  Chân dung nạn nhân bị sát hại dã man.
  Qua tìm hiểu, Cornick đã có một thời gian học rất giỏi, chăm chỉ nên được nhiều cô giáo, bạn bè quý mến. Đến khi bố mẹ ly dị, Cornick trở nên trái tính luôn cáu gắt, ít giao tiếp với bạn bè.

  Trước khi xảy ra án mạng kinh hoàng, Cornick đã xảy ra cãi cọ với cô giáo Maguire vài lần. Dù nhiều người bạn khuyên giải, cô giáo không phân biệt đối xử với Cornick nhưng hắn không tin.

  Từ đấy Cornick nảy sinh ý định làm cho cô giáo Maguire phải chịu đau đớn tột cùng. Những trạng thái tâm lý “bất thường” được đăng tải lên mạng xã hội kèm lời bình luận đầy cay nghiệt của Cornick cảnh báo về án mạng.

  [​IMG]
  Chân dung sát thủ "nhí"
  Dù được nhiều bạn bè khuyên can nhưng Cornick vẫn nuôi ý định sát hại cô giáo để được vào tù. Và cuối cùng Cornick đã hoàn thành kế hoạch độc ác của gã.

  Với khuôn mặt cùng tuổi đời còn khá trẻ nhưng tội ác gã học trò gây ra là quá dã man. Hắn khiến gia đình nạn nhân sống trong đau đớn, tang thương. Tuy vậy, Cornick vẫn không hề tỏ ra một phút ân hận vì đã đoạt mạng cô giáo Maguire. Nói về hành động tàn ác của Cornick, một thẩm phán khẳng định hắn sẽ phải ngồi tù ít nhất là 20 năm, còn nặng thì phải là án chung thân.
  Theo Khoe & Dep​
  Loading...

Chia sẻ trang này