Cà Phê Chồn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi SaigonBusiness, 3/11/13.

Loading...
  1. SaigonBusiness

    SaigonBusiness Thành viên mới


    Sản phẩm cà phê chồn Âu Việt được chế biến theo phương pháp rang xay thủ công không xử dụng bất cứ hương liệu, phụ liệu nào. Do đó khi thưởng thức tách cà phê chồn mang thương hiệu Cà phê chồn Âu Việt do chúng tôi sản xuất, chế biến quý khách sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt không thua kém bất cứ loại cà phê chồn nức danh nào


    Quy trình sản xuất và chế biến cà phê chồn Âu Việt
    • Cà phê cho chồn ăn được tuyển chọn từ những hạt cà phê chín mọng và được rữa sạch trước khi cho chồn ăn
    • Tuy nhiên trong số cà phê chín được tuyển chọn đo, chồn chỉ chọn ăn những quả theo ý thích và sự “sành sỏi” của chúng
    • Những hạt cà phê qua quá trình tiêu hóa trong bao tử chồn sẽ mất dần lớp vỏ. dưới tác dụng lên men của các Enzym trong bao tử chồn, mùi vị của cà phê bị biến đổi tạo ra hương vị mặn mòi đặc trưng.
    • Hạt cà phê chồn sau khi thu gom được đảm bảo làm sạch trong vòng 24 giờ. Sau đó “hạ thổ” để lớp vỏ lụa phân rã một cách tự nhiên và phơi nắng thiên nhiên đến khi thật khô rồi mới chuyển qua công đoạn rang xay

    Mời bạn xem thêm thông tin ở trang web http://www.venezia.vn/auviet/
    Loading...

Chia sẻ trang này