Các cách tăng tốc 3G hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Ngô Quý, 23/8/14.

Loading...
 1. Ngô Quý

  Ngô Quý Thành viên mới

  Bài viết này là tổng hợp các bài khác trên mạng mà mình tham khảo được, xin chia sẻ cùng các bạn đang dùng Dcom 3G (Tết nay về quê mình dùng)

  QC: Dịch vụ lắp đặt camera quan sát

  1. Từ 1 bạn bên SVIT chia sẻ:
  Mình mày mò nâng tốc độ dcom lên bằng cách lấy vỏ lon bia làm angten cho dcom nhưng thấy bất tiện khi di chuyển và không cải thiện được bao nhiêu. Sau đó mình để điện thoại (cùng mạng vs dcom) sát 1 bên (tốt nhất là để phần lưng phía trên đầu của đt áp sát bên đèn chớp sáng của dcom) thì thấy tốc độ cải thiện rất nhiều, thử để thêm 1 chiếc nữa áp sát dcom lun(nhưng là mặt bên kia) thì tốc độ cực khủng như thế này đây:

  [​IMG]
  [​IMG]

  2. Một bạn bên VN-Zoom chia sẻ:
  hiện nay mình thấy vấn đề tăng tốc mạng cho d-com 3 g viettel với hầu hết tất cả mọi người khá là phức tạp .trên mạng "google thần chưởng" có nhiều hướng dẫn rất nhiều cách mà nhiều người úp lên (nào là DNS , sủ dụng phần mềm ,rồi 5 cách tăng tốc mạng nhanh nhất ...)nhưng theo mình không thấy có hiệu quả cao lắm .
  hôm nay tình cờ phát hiện tăng tốc dcom 3g viettel mà không cần phần mềm hay thiết bị gì mà hiệu suất lên tối đa (đã tets) xem hình:
  [​IMG]
  QC: Dịch vụ lap camera tai binh duong
  mình sử dụng d-com 3g viettel 7.2 mb 173eu-1 các loại khác cũng vậy ;

  các bạn vào cài đặt lại cấu hình "cái này chắc ai cũng bít"
  đầu tiên vào
  công cụ ----->> lựa chọn------>> quản lý cấu hình ----> >mới --->>
  tên cấu hình các bạn để là : ---o0o--- .
  APN ; Để động nhé (thay vì tĩnh như các bạn vẫn thường để)
  số truy cập ; *99# hoặc *99***1# tùy ý (mình để theo *99#)
  tên người dùng và mk để trống.
  ok ----> giờ thoát dcom và khởi động lại xem thành quả mình vừa làm..!

  bổ sung thêm ne các bạn nên tao cho mình thêm 1 cấu hình song song với cấu hình trên:
  tên : v-internet
  APN : v-internet
  mk & nd để trống..!
  nếu đang dùng cấu hình này lag (khi d-com 3G nóng) thì đổi sang cấu hình kia hộ mình nha..!
  lâu không vào diễn đàn hôm nay mình bổ sung thêm cách tăng tốc độ duyệt web (để kết hợp với nhau tốt hơn) cho các bạn không pai dân it nè ,ai biết rồi cũng chém nhẹ tay : đầu tiên các bạn vào :
  STAR => RUN=> (gõ lệnh) gpedit.msc
  "ở mục " computer configuration
  các bạn chọn ADMINISTRATIVE TEMPLATES => NETWORD => QoSpacket schedulel
  nhìn sang của sổ bên phải chọn limit reservable bandwidth => enabled
  sủa 20 thành 0.
  ok phù phù...! xong rùi .thoát ra rùi lướt web thui.! cảm nhận sự khác biệt.!

  LƯU Ý : trên đây là cách tăng tốc cho sim trả trước tức là sim không bị bóp băng thông khi sử dụng hét mb nhà mạng.. đó cũng là câu trả lời cho các bạn thắc mắc tại sao không làm được..!

  3. Một bài viết từ trang tinhoc24h:

  Tăng tốc d-com 3g để đẩy nhanh tốc độ tải và không mất tiền là một vấn đề phức tạp, nhiều khó khăn nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Lúc trước mình luôn mong muốn tìm được mấy cái D-com loại USB 3G Viettel MF190S 7.2Mbps để bẻ khóa nhưng thất vọng khi không tìm được. Đợt này nghỉ tết về nhà sử dụng D-Com gói MiMax của Viettel tốc độ chậm kinh khủng luôn. Nhưng may mắn là mình vừa tìm ra cách đẩy mạnh tốc độ của nó lên cao với một cú click chuột duy nhất sở hữu ngay tốc độ từ 3Mbps đến 7.2Mbps. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc d-com 3g lên tốc độ khủng cho tất cả các loại d-com dễ dàng nhất.

  Cách tăng tốc D-Com 3G lên tốc độ khủng này thực sự rất đơn giản và mình đã test trên 3 loại D-com khác nhau của Viettel, Mobifone Fast connect.

  Đầu tiên, bạn cài cho laptop của mình bộ công cụ Advanced SystemCare PRO để chúng ta sẽ sử dụng nó đẩy mạnh tốc độ của D-com.
  [​IMG]
  Tiếp theo, sau khi cài đặt xong bộ công cụ trên và kích hoạt xong bản quyền thì mở nó lên. Chọn chức năng
  Tăng tốc Internetvà nhấp nút Quét rồi ngồi đợi nó đẩy mạnh Internet.

  [​IMG]
  Sau khi nó Quét xong và tự động sửa chữa các bạn truy cập bất cứ trang web, xem phim trên youtube, tải file ở bất cứ đâu tốc độ của d-com sẽ được tăng lên với mức thấp nhất là 3Mbps và cao nhất là 7.2Mbps.

  QC: Dịch vụ lap camera tai hcm

  Đôi lúc khi đang sử dụng d-com nó sẽ bị nhà mạng bóp băng thông lại như cũ thì các bạn lại mở Advanced SystemCare PRO lên và quét lại một lần nữa tốc độ lại tăng lên như ban đầu. Như vậy, chỉ với gói cước MiMax 50k/tháng bạn có thể lướt web, xem phim, tải file trên mạng với tốc độ khủng ngang với cả Modem. Chúc các bạn thành công!

  Nguồn: Hành Trình Số
  Loading...

Chia sẻ trang này