Các lời chúc tết bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi barsg90, 25/12/13.

Loading...
 1. barsg90

  barsg90 Thành viên mới

  Năm mới đến rồi hãy dùng những câu chúc vừa độc lại vừa lạ gửi tặng bạn bè và người nhà cho thêm phần sinh động khác với mọi năm nhé, sau đây là nhung cau chuc tet bang tieng anh hay nhat và ý nghĩa nhất năm 2014:


  [​IMG]

  1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tiệt của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

  2. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.(Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời Vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

  3. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bát ngát, một nhà ấm no, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

  4. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.)

  5. Live up to 100 year.(Sống lâu trăm tuổi.)

  6. Security, good health and prosperity.(An khang thịnh vượng.)

  7. A myriad things go according.(Vạn sự như ý.)

  8. Congratulations and be prosperous.(Cung hỷ phát tài.)

  9. Plenty of health.(Sức khỏe dồi dào.)

  10. Money flow in like water.(Tiền vô như nước.)

  11. Wishing you love, luck and longevity in the new year
  (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường sinh )

  12. Fly high through the new year
  ( Hãy bay cao suốt năm mới )

  13. Wishing you all the magic of the new year
  (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )

  14. Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year
  (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )

  15. May all your new year wishes come true
  (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thực )

  16. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year
  (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

  17. Happy new year to you and yours
  (chúc hạ năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

  18. Wishes of peace and joy from our family to yours
  (Gửi những lời chúc thái bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

  19. With 2013 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all ? (Trong khi năm 2013 đang mau chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại người khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tuốt luốt chúng ta)

  Các bạn có thể xem thêm nhung loi chuc tet hay nhat để có thể chon cho mình một lời chúc hay để gửi tặng gia đình bạn bè và người thân của mình nhé.

  20. Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…(Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…)

  21. Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.(Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, ranh con như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.)

  22. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! Bằng tất thảy tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý nhất)

  23. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.)
  Loading...

Chia sẻ trang này