Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi Hồng Hương, 26/9/13.

Loading...
 1. Hồng Hương

  Hồng Hương Thành viên BQT

  Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

  Giảm mỡ bụng nhanh nhất đó là câu hỏi mà được nhiều người thừa cân hỏi nhiều nhất, như chúng ta biết việc tích mỡ thừa chỉ xảy ra với những người béo phì, thừa cân, nhưng không hẳn vì có những người gầy vẫn có mỡ bụng, lượng mỡ trong cơ thể được hình thành từ 2 nguồn: đến từ thực phẩm và do gan tổng hợp. Do vậy, một số người cơ thể mảnh mai nhưng nếu có sự rối loạn trong việc tổng hợp chất béo, chuyển hóa mỡ tại gan thì vẫn có thể bị tích mỡ
  Muốn giảm mỡ bụng nhanh nhất bạn cần kết hợp hài hòa giữa các phương pháp luyện tập thể dục thể thao vùng cơ bụng và các loại thực phẩm giúp giảm cân.
  [​IMG]
  Làm thế nào giảm mỡ bụng nhanh nhất
  Tôi đảm bảo với bạn, nếu luyện tập đúng như các phương pháp chúng tôi đưa ra, bạn sẽ giảm 3-5 kg trong vòng 1 tháng .
  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bài tập thể thao giúp săn chắc vùng bụng và các loại thực phẩm giúp giảm mỡ vùng bụng.
  [​IMG]
  Nằm xuống lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt trên sàn. Đặt ngón tay bên tau và giữ khuỷu tay hướng ra ngoài khi bạn dùng cơ bụng cuộn thắt lại và nâng vai cao khỏi sàn.
  [​IMG]
  Nằm xuống với lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt lên sàn, hít vào. Khi bạn thở ra, dùng cơ bụng để nâng cánh tay thẳng lên trên tại một thời điểm khi bạn từ từ ngồi thẳng dậy.
  Đưa cánh tay ra phía sau và hạ thấp người xuống tư thế ban đầu, hít vào. Thực hiện 2 nhịp cho 8 lần như thế. Sau đó bạn sẽ tăng thêm 3 hoặc 4 nhịp.
  [​IMG]
  Nằm xuống như trong hình. Khi bạn co người lên, nâng khuỷu tay phải hướng về đầu gối trái và cùng một thời điểm thì duỗi thẳng chân phải ra nhưng không chạm sàn.
  Tiếp tục đưa đầu gối phải chạm khuỷu tay trái và duỗi thẳng chân trái. Bạn thực hiện liên tục khi đổi chân. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần như thế.
  [​IMG]
  - Bắt đầu với tư thế như trong hình với đầu gối hướng lên trên. Hạ thấp chân xuống, đặt 2 cánh tay ở dưới hông.
  Dùng cơ bụng kéo chân theo hướng lên trên (phải). Lúc này bạn sẽ cảm thấy vùng bụng hơi co chạt. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần.

  Bài tập thật đơn giản phải không các bạn. Chỉ cần kiên trì luyện tập đều đặn trong vòng 1 tháng các bạn nữ sẽ giảm dc 3-5 kg và có một vòng eo thon đệp, không còn ngấn mỡ.
  ^^
  Loading...

Chia sẻ trang này