Cao đẳng Bắc Hà xét tuyển NV2 các ngành y dược điều dưỡng

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ, 15/8/13.

Loading...
 1. CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

  CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẮC HÀ - Cổ nhuế - Từ liêm

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ
  THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC 2013

  Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà(CBH) được thành lập năm 2006, là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ Cao đẳng chính quy, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với khả năng đào tạo đa cấp, đa ngành; đến nay, Nhà trường đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong khối các trường Cao đẳng trong cả nước. Để thực hiện chủ trương " Lấy người học làm trung tâm để nâng tầm giá trị" và " Đào tạo nhân lực phải gắn liền với sử dụng lao động"; ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường đã chủ động và tích cực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đầy đủ và hiện đại; chú trọng tuyển dụng cán bộ quản lý và giảng viên cơ hữu có trình độ cao, tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

  Sinh viên đến học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà không chỉ được trang bị các kiến thức nghề nghiệp chuyên sâu mà còn có khả năng thực hành, ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống; thường xuyên được đi trải nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong quá trình học tập, sinh viên còn được tư vấn và hỗ trợ việc làm thêm để có thể tự mình chăm lo cho bản thân mà giảm bớt gánh nặng cho người thân và gia đình.
  Năm học 2013-2014, Nhà trường tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh khóa 8 với các Hệ đào tạo và ngành học sau:
  1- Các ngành thuộc khối Y Dược:- Cao đẳng Điều dưỡng
  - Y sĩ Đa khoa
  - Dược sĩ trung cấp
  - Điều dưỡng Trung cấp
  2- Các ngành thuộc khối Kinh tế - Kỹ thuật:- Kế toán
  - Tài chính ngân hàng
  - Tin học Ứng dụng
  - Kỹ thuật Xây dựng
  - Kỹ thuật Giao thông
  - Công nghệ Môi trường
  - Kỹ thuật Điện - Điện tử
  - Quản lý Xây dựng
  - Kỹ thuật Cơ khí Ô tô
  CHẾ ĐỘ VÀ QUYỀN LỢI ĐỐI VỚI SINH VIÊNThí sinh Nhập học Đợt 1 tại cơ sở Đào tạo Cổ nhuế - Từ liêm - Hà nội sẽ được giảm ngay 300.000đ nhằm hỗ trợ sinh viên mua giáo trình và tài liệu học tập.
  Được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục của một trường Nhà nước như: Nhà nghèo, vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo, người có công, thương bệnh binh, liệt sỹ
  Xác nhận ngay thủ tục vay vốn ngân hàng chính sách xã hội lên đến 10.000.000đ/ năm
  Tại cơ sở Cổ nhuế - Từ liêm - Hà nội có đủ chỗ ở trong Ký túc xá cho Sinh viên nữ với giá rẻ và luôn được đảm bảo an ninh trật tự.
  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được tạo điều kiện học liên thông ngay tại Hà nội với các trường như: ĐH KT Quốc dân, ĐH Xây dựng, ĐH Giao thông, ĐH TN Môi trường, ĐH Y Thái Bình, ĐH Y Hải Phòng, ĐH Điều dưỡng Nam Định.
  Sinh viên đạt học lực loại xuất sắc, loại giỏi được trao học bổng và các phần thưởng khuyến khích học tập.
  Được Ưu tiên hướng dẫn, đào tạo, sát hạch và cấp bằng lái xe Môtô, Ôtô hạng B1-B2 theo chỉ tiêu đào tạo của Trường CĐCN Bắc Hà.
  Được đào tạo miễn phí 120 tiết Tin học thực hành sau khi sinh viên tốt nghiệp để tăng cường kỹ năng sử dụng máy tính, một yêu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại.
  Trong quá trình học tập, sinh viên được tư vấn và giới thiệu việc làm thêm; được thực tập, thực hành, trải nghiệm thực tế tại các khu công nghiệp, bệnh viện và doanh nghiệp lớn ở thủ đô Hà nội
  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ - CƠ SỞ HÀ NỘI
  Địa chỉ: Nhà A5 - Trường Cán bộ Quản lý GTVT - 19B - Cổ nhuế - Từ liêm - Hà nội
  Điện thoại: 04.8585.2399 - 04.8585.5357
  Website: http://phongdaotao.net - Email: daotaocbh@gmail.com
  Loading...

Chia sẻ trang này