Cầu Rồng – Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Ở Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Kiến thức du lịch - khách sạn' bắt đầu bởi thaolovely, 6/10/13.

Loading...
 1. thaolovely

  thaolovely Thành viên BQT

  Cầu Rồng Đà Nẵng đã khánh thành được thời gian khá lâu, tuy vậy sức hút của nó vẫn không giảm đi. Cầu Rồng đang trở thành một điểm đến thân quen của nhân dân Đà Nẵng vào dịp cuối tuần và thu hút được nhiều sự hiếu kỳ của khách du lịch.
  Cầu Rồng Đà Nẵng dài 666m, được thiết kế theo dáng Thăng Long (Rồng bay), tượng trưng cho khát vọng vươn cao của thành phố biển miền Trung.
  [​IMG]
  Cầu Rồng Đà Nẵng: điểm thưởng ngoạn mới Từ ngày Cầu Rồng khánh thành, nhân dân Đà Nẵng lại có thêm một nét để tự hào về thành phố “ con rồng thép lớn nhất thế giới”. Nhân dân Đà Nẵng yêu mến cây cầu, khi chiều xuống, dọc hai bên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, đoạn gần cầu Rồng, rất đông người dân đứng hóng gió, những người trung niên đến đây thư giãn, trò chuyện với bạn bè sau một ngày làm việc, hay các bạn thanh niên, học sinh, sinh viên tìm đến nơi thoáng đãng này để “xả hơi” sau các tiết học mệt mỏi.
  Nhiều em thiếu nhi đực ba mẹ dẫn đi xem cầu Rồng đều rất thích thú. Các em được nhìn ngắm cầu Rồng đổi màu. Còn với du khách tới thì khó có thể nào cưỡng lại việc đến 21h thứ bảy và chủ nhật đi xem cầu Rồng phun lửa. “Lượng khách đến xem rồng phun lửa, phun nước vào thứ 7, Chủ nhật vẫn rất đông, có hôm gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, nhưng chúng tôi rất vui vì công việc vận hành cầu đem lại niềm vui cho người dân cũng như khách du lịch”, ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó phòng Quản lý dự án Ban Quản lý cầu Rồng chia sẻ.
  [​IMG]
  Các dịch vụ ăn theo bên cầu Rồng có sức hút lớn đối với người dân Đà Nẵng và khách du lịch thì các dịch vụ ăn theo tại đây cũng phát triển rầm rộ. Dọc hai bên đường thành cầu thì các thợ chụp ảnh làm việc giúp đem lại cho người tham quan cầu có những bức ảnh đẹp bên cầu Rồng. Bên bờ phía Đông của cầu Rồng, hàng loạt hàng quán mọc lên, không chỉ góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người dân địa phương mà còn đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải khát của đông đảo du khách.
  Ngoài ra phía hai bên đầu cầu các khách sạn gần cầu Rồng mọc lên khá nhiều để phục vụ cho các du khách muốn lưu trú tại Đà Nẵng và ngắm nhìn vẻ đẹp lung link của cầu Rồng về đêm.
  [​IMG]
  Vẻ đẹp Cầu Rồng Đà Nẵng đã vang tiếng xa gần, tuy vậy để níu chân khách du lịch, tạo hình ảnh đẹp về thành phố đáng sống thì cần có sự chung tay góp sức của mọi tầng lớp để giữ gìn an ninh trật tự và môi trường chung để Đà Nẵng mãi là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch xa gần.
  Loading...

Chia sẻ trang này