Chảo Lock Lock CERAMIC 26cm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi NguyenMai, 8/12/13.

Loading...
  1. NguyenMai

    NguyenMai Thành viên mới

    Liên hệ: 0945.11.73.74
    Giá: 240k

    Xem hàng tại:http://shopgiadung0802.com/s26.91/Chao-Lock-Lock-CERAMIC-26cm.htm

    Miêu tả sản phẩm:

    * Đặc tính sản phẩm
    ·Thiết kế trang nhã
    - Căn bếp của bạn sẽ trở nên tươi mới hơn với thiết kế trang nhã và tông màu sáng của sản phẩm.
    - Với thiết kế trang nhã, màu sắc rực rỡ sẽ làm bạn cảm nhận được niềm vui khi nấu nướng.
    - Với lớp tráng màu ngà bên trong sẽ giúp món ăn của bạn trong hấp dẫn hơn.
    · Tính kinh tế, độ bền bỉ
    - Sản phẩm sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sử dụng cũng như tiết kiệm được năng lượng nhờ tính năng truyền nhiệt vượt trội.
    - Lớp chống xước bên trong cứng hơn các lọai thông thường nên bạn có thể dùng các loại dụng cụ xào nấu bằng kim loại.
    - Bên ngoài với lớp tráng chịu nhiệt sản phẩm sẽ không bị cháy hoặc bị đổi màu nên sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm được lâu hơn.
    - Tay cầm bằng nhựa tổng hợp chịu nhiệt không nóng sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách an toàn.
    · Tính tiện ích
    - Việc nấu nướng sẽ rất tiện vì sản phẩm được làm bằng chất liệu Aluminum nên rất nhẹ.
    - Thức ăn không bị dính vào sản phẩm nên việc tẩy rửa sẽ dễ dàng hơn.
    - Tay cầm được bọc lớp silicone nên cảm giác rất mềm mại khi cầm.
    · Tính an toàn
    - Với lớp tráng bằng ceramic nguyên chất sẽ giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn.
    - Việc nấu nướng sẽ an toàn hơn vì sản phẩm không chứa các chất độc hại như PFOA gây ưng thư hay kích thích tố cũng như các chất kim loại.
    - Với lớp tráng ceramic bạn có thể nấu ăn với lượng dầu ăn rất ít mà vẫn đảm bảo được bữa ăn ngon.

    * Hướng dẫn sử dụng
    - Sản phẩm này dùng để phục vụ cho việc nấu nướng trong gia đình
    - Tránh làm hư tổn đến bề mặt tráng ceramic và hãy sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để duy trì được độ bền lâu dài của sản phẩm.
    - Hãy sử dụng ít dầu ăn để có thể duy trì được độ bền của lớp tráng.
    - Thời gian làm nóng nồi không được để quá 20 giây, nếu như làm nóng nồi trong thời gian quá lâu khi nồi còn trống sẽ làm hư tổn bề mặt tráng và độ bền của sản phẩm sẽ bị giảm.
    - Lớp tráng ceramic rất cứng khó trầy xước tuy nhiên hạn chế sử dụng cái loại dụng cụ xào nấu kim loại để có thể duy trì được độ bền của sản phẩm lâu hơn
    - Không được để tay cầm gần lửa sẽ dễ gây bỏng và hỏa hoạn.
    - Trong quá trình sử dụng, ốc dùng để cố định tay cầm sẽ bị lỏng ra, khi đó dùng vít cố định lại rồi hãy sử dụng.
    - Không được sử dụng sản phẩm trong lò nấu hoặc lò vi sóng.
    - Không sử dụng các loại chất tẩy có tính ăn mòn.
    - Sau khi sử dụng, hãy lau khô hoàn toàn phần nước cũng như chất nhờn dầu ăn rồi hãy cất đi.
    Loading...

Chia sẻ trang này