Chất liệu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi shopping472, 31/3/14.

Loading...
 1. shopping472

  shopping472 Thành viên chính thức

  Tủ bếp gỗ sồi là một lựa chọn rất tốt cho những gia đình muốn sử dụng một tu bep go tu nhien tầm trung bình. Với mức giá dao động từ 6,5 -7 tr/m dài, gỗ sồi thực sự là một lựa chọn tốt để sản xuất tủ bếp.

  Gỗ sồi là loại chất liệu để đóng các sản phẩm thông dụng ở các nước phương Tây và có khả năng chống mối mọt khá tốt, bền theo thời gian và có vân rất đẹp.

  Sản phẩm từ chất liệu gỗ sồi mang lại vẻ sang trọng. bản chất gỗ sồi là màu trắng là loại gỗ cứng cao cấp với ưu điểm nổi bật là có những đường vân uốn lượn rất trang nhã, mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tự nhiên.

  Điều đặc biệt ở đây, các sản phẩm tủ bếp, nội thất đẹp được làm từ gỗ sồi sẽ rất bền đẹp, được làm bằng chất liệu gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại

  Với gỗ sồi thì việc phân loại gỗ rất khó, đặc biệt với những người không có chuyên môn Người tiêu dùng không có kiến thức về đồ gỗ cứ nhầm tưởng mua được đồ gỗ cao cấp với giá rẻ nhưng ai ngờ lại mua phải đồ gỗ rẻ tiền với giá cao. Còn người được lợi lại là các công ty, làng nghề, cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ không uy tín.

  Gỗ sồi được phân biệt thành 2 loại

  Gỗ Sồi đỏ:
  - Dát gỗ từ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng

  - Gỗ có ít đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ hơn. Đa số thớ gỗ thẳng

  Gỗ Sồi trắng :
  - Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm

  - Đa số Sồi trắng có vân gỗ thẳng to và dài, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi đỏ. Vì vậy, Sồi trắng có nhiều đốm hình hơn
  [​IMG]
  Ngoài ra còn một số loại gỗ tạp có vẫn rất giống gỗ sồi( tần bì )
  [​IMG]
  Loading...

Chia sẻ trang này