Cho Thuê Thư Ký

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi truongson0809, 11/9/14.

Loading...
 1. truongson0809

  truongson0809 Thành viên mới

  Việc sử dụng nhân sự ngắn hạn không còn lạ lẫm ở môi trường kinh doanh nước ngoài. Các doanh nhân Việt liệu đã nắm bắt được xu hướng này? Apollo cung cấp 1 thư ký với ngoại hình đẹp, kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt, khả năng giao tiếp ngoại ngữ, soạn hợp đồng, tiếp nhận điện thoại ... chuyên nghiệp và thức thời là những điều bạn chỉ có thể tìm ở APOLLO.
  Hơn chục năm trước,Eastman Kodak đã làm cả thế giới kinh doanh sửng sốt khi tuyên bố về khoản tiền 250 triệu đô la Mỹ mà công ty này chi trả cho dịch vụ outsourcing trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Kể từ đó, con số các thương vụ outsourcing đã tăng vọt, và cùng với đó là giá trị hợp đồng gia công cũng tăng lên chóng mặt. Theo một nghiên cứu mới đây, chi phí hàng năm cho outsourcing trên toàn thế giới đã trên con số 1000 tỷ đô la.
  - Để tạo nên điểm khác biệt cho một doanh nhân, gói dịch vụ cung ứng cho khách hàng một người thư ký, trợ lý được chọn lọc về tiêu chuẩn về ngoại hình, đào tạo về kỹ năng chuyên môn để phục vụ công tác:
  + Tiếp xúc khách hàng, ký kết hợp đồng

  + Đi dự họp, dự hội nghị

  + Đi ăn uống, dự tiệc, giao lưu...

  + Tiếp đối tác, thông dịch, phiên dịch ngoại ngữ, xây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nhân

  + Đi du lịch cùng đối tác, giao lưu, giới thiệu văn hóa.


  Nhu cầu thuê thư ký trong bối cảnh ngoại giao hiện nay rất lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng dịch vụ trên toàn quốc, đặc biệt thuận lợi khi ở các thành phố lớn.

  Chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến Hotline hoặc chat với bộ phận tư vấn viên để được giúp đỡ!

  Email: chothuethuky.net@gmail.com
  Loading...

Chia sẻ trang này