Clip kỷ niệm tuổi học trò khiến dân mạng xúc động

Thảo luận trong 'Tin trường lớp' bắt đầu bởi SV2013, 14/11/14.

Loading...
 1. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  Những tình huống thân thuộc của tuổi học trò như chép bài, kiểm tra bài cũ, ăn quà trong lớp… được tái hiện sinh động trong đoạn clip “Những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò”.

  Ra mắt sát Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đoạn clip hài hước và xúc động về tuổi học trò đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ. Clip bắt đầu với những trò nghịch ngợm, tật xấu của thời học sinh như ăn quà vặt, không thuộc bài, quay cóp….bị thầy cô phát hiện khiến người xem phải bật cười nhớ về một thời cắp sách đến trường. Đồng thời, sư nghiêm khắc của thầy cô khi cố gắng chấn chỉnh, lập lại trật tự và khuôn khổ cho lớp học trước những chiêu trò của học sinh cũng khiến khán giả không khỏi bồi hồi.

  [​IMG]
  Khi ta lười học bài và quay cóp.​
  Trên YouTube, bạn có nickname Minh An chia sẻ: “Tôi như thấy hình ảnh của chính mình ngày xưa: lười học, mê ăn vặt trong lớp. Những tiếng cười của bạn bè khi mình bị thầy phát hiện như còn vang vọng bên tai. Bỗng dung nhớ thầy cô, bạn bè quá…”

  [​IMG]
  Khoảnh khắc cả lớp… nói xấu thầy.​
  Thế nhưng điều để lại ấn tượng và cảm xúc nhiều nhất cho người xem chính là sự tận tâm và bao dung của người thầy dành cho học trò của mình. Ca khúc Mái trường mến yêu (Lê Quốc Thắng) được chọn làm nhạc nền trong clip càng làm tăng thêm cảm xúc. Âm nhạc và nội dung hòa quyện, nhắc nhở người xem về một thời “nhất quỷ nhì ma” đầy trong sáng, nghịch ngợm và ấm áp tình thầy trò, bạn bè.

  [​IMG]
  Sự tận tâm của thầy trong những giờ phụ đạo.​
  Minh Phương (Đại học Hà Nội) nhận xét: “Hình ảnh người thầy trong clip giống như người thầy hiện nay của mình. Thật nghiêm khắt nhưng cũng rất tình cảm, luôn yêu thương, quan tâm học sinh. Dù bọn mình có nghịch ngợm đến đâu thầy cũng luôn có mặt cùng học trò trên từng cây số. Một clip rất hay cho ngày 20/11”.
  Nam Giang / zing​
  Loading...

Chia sẻ trang này