Có lên sử dụng bếp điện từ hay không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi toiyeucota1992, 20/9/14.

Loading...
 1. toiyeucota1992

  toiyeucota1992 Thành viên mới

  Với giá gas tăng cao, nhiều người đã sử dụng bếp điện từ, thay thế. Trên thị trường đang có nhiều loại bếp điện từ với mẫu mã, kiểu dáng và giá cả khá đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, khi chọn mua loại bếp này, người tiêu dùng nên lưu ý đến tính năng để sử dụng an toàn, hiệu quả.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bếp điện từ với đủ mẫu mã như Teka, Fagor, Elextrolux,Faster, Canzy , bếp từ bosch , Malloca , Romal ,Kucy... Nguồn gốc, xuất xứ bếp điện từ cũng rất đa dạng, từ hàng Đức, Tây Ban Nha , Italy, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc đến hàng Việt Nam liên doanh… Nếu như vài năm trước, các dòng bếp điện từ của Trung Quốc khá phổ biến trên thị trường do giá rẻ thì nay các dòng bếp điện từ do Việt Nam liên doanh với các nước Đức, Italia sản xuất lại được lòng người tiêu dùng hơn do chất lượng khá tốt, mẫu mã đẹp và độ an toàn cao.

  Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ là gọn nhẹ, dễ điều chỉnh nhiệt độ và hiệu suất nhiệt cao nên nấu rất nhanh. Hiện nay, nhu cầu mua bếp điện từ đang rất lớn nên các siêu thị, cửa hàng đều có chương trình khuyến mãi dành riêng cho loại bếp này để kích thích sức mua.
  Loading...

Chia sẻ trang này