Có xóa được khi thêu lông mày bị hỏng không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiendu2505vn, 17/10/14.

Loading...
 1. tiendu2505vn

  tiendu2505vn Thành viên chính thức

  Đợt trước em có đi thêu lông mày tại một salon cắt tóc, gội đầu gần nhà vì ham rẻ. Kết quả là đôi lông mày của em vừa đậm, hình dáng quá cong nên em thấy mặt mình quá sắc. Em rất phiền lòng với đôi lông mày mới, thậm chí hơn cả lúc chưa thêu. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thêu lông mày uy tín, cho em hỏi là bệnh viện có xóa được nếu thêu lông mày bị hỏng không? Và có thể thêu lại dáng khác được không?
  Thêu lông mày bị hỏng nguyên nhân là do thiết bị máy móc, kỹ thuật, chất lượng mực thêu kém cùng với trình độ thêu còn “non tay” gây ra những rủi ro sau khi thêu như: hình dáng lông mày không phù hợp gương mặt, màu mực không hài hòa với màu tóc, lông mày không cân đối, vv…
  [​IMG]
  Để khắc phục những lỗi đáng tiếc đó, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa thêu lông mày bị hỏng, hoặc vết phun, vết mực xăm bằng công nghệ Laser CO2. Với công nghệ này, mọi dấu vết của vết thêu cũ sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo, không gây đau đớn.
  Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ thêu lông mày uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng bởi:
  - Thu Cúc là Bệnh viện được Bộ y tế cấp phép thẩm mĩ và có 18 năm kinh nghiệm.
  - Luôn ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới, mang lại kết quả cao. Với dịch vụ thêu lông mày, chúng tôi áp dụng công nghệ Hàn Quốc với máy móc hiện đại.
  - Mực thêu được có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Mỹ được Thu Cúc nhập khẩu, có chất lượng cao và thân thiện với làn da.
  - Thêu lông mày trong môi trường vô trùng, tránh nhiễm khuẩn.
  - Kim thêu chỉ sử dụng 1 lần và khử trùng cẩn thận trước khi tiến hành thêu lông mày.
  Với những tiêu chí trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thêu lông mày tại Thu Cúc đảm bảo an toàn, không gây hại cho da và sức khỏe.
  Nhằm tạo ra đôi mày đẹp tự nhiên, kỹ thuật viên phác thảo dáng lông mày trước, theo dạng sợi và di kim theo từng sợi mày một cách tỷ mỉ. Mực thêu được lựa chọn cũng hài hòa với màu da và màu tóc. Do vậy, với những đôi lông mày ngắn, nhạt màu, thưa,… hoàn toàn không sợ bị lộ, hay không tự nhiên.
  Nguồn: Bệnh viện thu cúc
  Loading...

Chia sẻ trang này