CorelDRAW X6 FUlL hoàn toàn miễn phí

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi quachuanroi, 10/1/14.

Loading...
 1. quachuanroi

  quachuanroi Thành viên mới

  CorelDRAW X6 tích hợp nhiều nội dụng vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, 1000 phông chữ OpenType, bao gồm cả phông chữ như Helvetica, 350 template được thiết kế chuyên nghiệp, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu. Người dùng có thể tạo bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  [​IMG]
  CorelDRAW X6 cung cấp khả năng xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa, tạo các Layer chuyên biệt cho bạn quyền kiểm soát và tạo các kiểu bố trí riêng biệt trong một tài liệu nhiều trang, xem trước các thay đổi của định dạng văn bản. Công cụ chỉnh sửa ảnh Corel PHOTO-PAINT cho phép người dùng cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Ứng dụng này có hỗ trợ tìm kiếm ảnh, chuyển đổi chúng thành ảnh véc tơ và có thể chỉnh sửa, phối hoặc xóa màu và kiểm soát màu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

  CorelDRAW X6 cho phép xuất các tập tin được tại ra nhiều định dạng khác nhau như AI, PSD, PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF và DOCX. Công cụ Corel Website Creator X6 với rất nhiều mẫu Template cùng Site Styles giúp người dùng thiết kế, xây dựng, và bảo trì trang web hiện có mà không cần nhiều kiến thức về Code.

  CorelDRAW X6 Full crack hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng vĩnh viễn nhé

  Link tải CorelDRAW X6 Full crack: http://chuanroi.com/coreldraw-x6-full-key-5cr.aspx

  Ngoài ra bạn cũng có thể Download FlashFXP hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng vĩnh viễn nhé!
  Link tải: http://chuanroi.com/flashfxp-4-full-key-1cr.aspx
  Loading...

Chia sẻ trang này