Cùng Xây Nhà Mới - chương trình thực tế dành cho cặp đôi mới cưới

Thảo luận trong '.:: Bài viết đối tác ::.' bắt đầu bởi kiemanh89, 27/8/13.

Loading...
 1. kiemanh89

  kiemanh89 Thành viên mới

  TUYỂN SINH NGƯỜI CHƠI CHO CHƯƠNG TRÌNH CÙNG XÂY NHÀ MỚI
  Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Chu Thị đang tuyển sinh cho chương trình CÙNG XÂY NHÀ MỚI mùa đầu tiên: CÙNG XÂY NHÀ MỚI 2013. Chương trình được phát sóng vào lúc 21g15 tối thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ tháng 08/2013.

  Với mong muốn dành cho các cặp đôi đang yêu, sắp cưới hoặc đã kết hôn những trải nghiệm mới mẻ về việc dựng xây tổ ấm, chương trình được thiết kế thành những thử thách hào hứng, thú vị, thông qua đó, người chơi sẽ được tận tay tham gia các công đoạn khác nhau trong quá trình xây/ tu sửa nhà cửa. Những bài học và kinh nghiệm về kiến thức xây nhà sẽ được truyền tải qua từng tập của chương trình.

  [​IMG]

  12 đội chơi, mỗi đội gồm 1 cặp đôi được tuyển chọn từ các tỉnh phía Nam từ Lâm Đồng trở vào sẽ lần lượt trải qua chuỗi thử thách liên hoàn xung quanh kỹ năng cùng nhau dựng xây tổ ấm độc đáo, sáng tạo & ý nghĩa với giải thưởng lớn nhất của chương trình là một căn nhà hoàn thiện trị giá 1 tỷ đồng.

  Các đội chơi nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các nhân vật khách mời nổi tiếng sau khi tham quan chính không gian sống của họ cùng với sự dẫn dắt cực kỳ khắc khe và thú vị của Ban Giám Khảo tài năng, tinh tế và dí dỏm là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng.

  Và chúng tôi đang tìm kiếm ứng cử viên là những cặp đôi: Sáng tạo, Tự tin, Cá Tính.

  Sẵn sàng để thay đổi cuộc sống của bạn? Xem thông tin thể lệ chương trình và đăng ký tham gia tại Chương Trình Cùng Xây Nhà Mới - Chương trình được phát sóng vào lúc 21g15 tối thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ tháng 08/2013.
  Loading...
 2. phonghan

  phonghan Thành viên mới

  Chò chơi Cùng xây dựng nhà mới này rất hấp dẫn, giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.
 3. kiemanh89

  kiemanh89 Thành viên mới

  Cơ hội được lên truyền hình và nhận nhà 1 tỷ, hấp dẫn nhé

Chia sẻ trang này