Đã tốt nghiệp THPT rồi có thể học ở đâu được?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi hailinh, 27/5/14.

Loading...
 1. hailinh

  hailinh Thành viên mới

  Bạn mình đã tốt nghiệp THPT cách đây 1 năm và đi làm công nhân ở khu chế xuất, sắp tới nó sẽ nghỉ việc và muốn đi học tiếp để nâng cao trình độ nhưng không đủ tự tin để thi đại học, vậy nó có thể học chương trình gì được?
  Loading...
 2. lamchankhanght

  lamchankhanght Thành viên mới

  Trong trường hợp của bạn mà muốn luyện thi lại đại học thì đúng là hơi khó. Rất may là bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT nên có thể đăng kí theo học chương trình cao đẳng thực hành hoặc chương trình trung cấp đó!
 3. lamchankhanght

  lamchankhanght Thành viên mới

  Không muốn thi tuyển thì nên chọn chương trình chỉ xét tuyển đi bạn, cao đẳng thực hành là một ví dụ, học trong vòng 2 năm rưỡi. Học chương trình này xong (ở một số trường) thì có thể liên thi lên đại học chính quy được luôn đấy!
  Học cao đẳng thực hành ở FPT thì học 7 kỳ, mỗi kỳ đóng 4 triệu 8, cộng thêm 4 kỳ anh văn mỗi kỳ 2 triệu 4 nữa, tổng cộng khoảng 43 triệu. Còn ở HUTECH thì sẽ là 27 triệu trọn khóa, đóng trong 6 kỳ.
  Còn nếu Anh Văn của bạn tôt thì bạn có thể chọn 1 số chương trình liên kết quốc tế uy tín để học đại học luôn (như các chương trình của Đại học Lincoln, Đại học mở Malaysia,...)

Chia sẻ trang này