Dạy bé tính nhanh bằng phương pháp quốc tế Superbrain

Thảo luận trong 'Hỏi đáp toán học' bắt đầu bởi oanhkt91, 12/7/13.

Loading...
 1. oanhkt91

  oanhkt91 Thành viên mới

  TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN
  Toán trí tuệ Superbrainlà chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4 – 12 tuổi. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản, dùng hình ảnh giải quyết các bài toán số học, giúp kích thích não phải hoạt động cùng với não trái. Từ đó tạo sự liên kết chặt chẽ và linh hoạt giữa hai bán cầu não, giúp khơi dậy tối đa tiềm năng của trẻ.

  Luyện tập thường xuyên với phương pháp này giúp trẻ đạt được những kết quả sau:
  • Não bộ phát triển toàn diện: Theo nghiên cứu khoa học, não trái điều khiển khả năng đọc, viết, tính toán, tư duy logic…, não phải thiên về hình ảnh, màu sắc, sự sáng tạo, âm nhạc, nghệ thuật… Do đó, việc giúp trẻ phát triển đồng thời hai bán cầu não cũng giúp phát triển toàn diện trí não của trẻ.
  • Khả năng tập trung: Phương pháp này đòi hỏi trẻ phải tập trung lắng nghe hoặc lướt qua các dãy số và đưa ra kết quả nhanh nhất. Luyện tập đều đặn trẻ sẽ nâng cao khả năng tập trung của mình.
  • Khả năng ghi nhớ: Giáo trình các bài tập luyện cho trẻ được phức tạp dần lên theo chương trình, qua đó cũng dần cải thiện khả năng ghi nhớ của trẻ. Để thực hiện những bài toán phức tạp, trẻ phải có một trí nhớ thật tốt.
  • Khả năng tưởng tượng và sáng tạo: Sự kết hợp giữa dữ liệu, con số, logic… của não trái, và hình ảnh, màu sắc, đường nét… của não phải; thúc đẩy sự sáng tạo của bộ não trong việc phân tích vấn đề. Vì vậy, khi não phải của trẻ được kích thích hoạt động, khả năng sáng tạo của trẻ sẽ được cải thiện đáng kể.
  • Rèn luyện sự tự tin: Với phương pháp dạy “vừa học vừa chơi”, giúp trẻ thích thú, hăng hái tham gia học tập đạt được hiệu quả tốt nhất mà không cảm thấy áp lực học hành. Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, động viên khuyến khích trẻ luyện tập, phát biểu và tham gia thi đua giữa các nhóm, điều này giúp trẻ hòa đồng với bạn bè và ngày càng tự tin thể hiện mình hơn.
  • Khả năng tính toán nhanh chóng: Trẻ tính toán cực nhanh sau một thời gian luyện tập phương pháp Superbrain. Kết quả này có được khi trẻ đã phát triển và đạt được các khả năng nói trên.
  Đừng bỏ lỡ "Giai đoạn vàng" của bé!​
  Liên hệ 0932 048 944 để được tư vấn thêm

  Trung tâm Toán Trí Tuệ Superbrain
  125 - 127 D3, P25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
  Website: superbrain.com.vn[​IMG]
  Loading...

Chia sẻ trang này