ĐH Tài chính - Quản trị Kinh doanh thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2014

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi tuyensinh2014, 17/3/14.

Loading...
 1. tuyensinh2014

  tuyensinh2014 Thành viên chính thức

  Trường Đại học Tài chính - Quản trị Kinh doanh là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính được thành lập từ năm 1965.

  Tiền thân của trường là các cơ sở đào tạo về Tài chính, Kế toán, Thuế, Quản lý Giá của Bộ Tài chính và Ủy ban Vật giá Nhà nước (Trường Cao đẳng Tài chính Kế toán I và Trường Cao đẳng Quản trị kinh doanh).  Với bề dày gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo hàng chục vạn cán bộ Tài chính, Kế toán, Quản lý kinh tế cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Tài chính và cho xã hội. Nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương độc lập hạng ba năm 2005; Huân chương độc lập hạng nhì năm 2010 và nhiều huân chương, cờ thi đua, Bằng khen của Chính Phủ, Bộ Tài chính .

  Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường là 366 người trong đó có 261 giảng viên. Số giảng viên có trình độ sau đại học đạt tỷ lệ trên 60%.

  [​IMG]

  Là một trường chuyên đào tạo các ngành thuộc khối Kinh tế - Kinh doanh và Quản lý, Nhà trường được Bộ Giáo dục - Đào tạo cho phép đào tạo 05 ngành gồm: Tài chính – Ngân hàng; Kế toán; Kiểm toán; Quản trị kinh doanh; Hệ thống thông tin quản lý với 09 chuyên ngành chuyên sâu. Quy mô đào tạo của trường đạt 6.000 sinh viên trong đó hệ chính quy là 5.700 SV ; hệ vừa làm, vừa học là 300 SV. Hàng năm, chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy của Trường duy trì ổn định khoảng 2.000 SV.

  Trong những năm tới, Nhà trường sẽ tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện chiến lược phát triển trường theo các tiêu chí:

  * Sứ mệnh
  Trường Đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh
  có sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng cao về các lĩnh vực: Tài chính-Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, Quản trị - Quản lý góp phần quan trọng trong thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

  *Tầm nhìn
  Trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh
  phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường đại học đào tạo đa ngành có tính ứng dụng uy tín cao ở Việt Nam, phấn đấu đến năm 2030 trường trở thành trường đại học có uy tín ở khu vực Đông Nam Á.

  *Giá trị cốt lõi: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại
  Năm 2014, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh dự kiến tuyển sinh hệ chính quy với các thông tin: Tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể ở bảng dưới đây:

  [​IMG]

  * Học phí: Thu theo quy định đối với trường công lập:
  + Bậc Đại học: 183.000 đồng/tín chỉ; tổng cộng khóa học khoảng 141 tín chỉ tùy theo ngành đào tạo (tính trung bình là: 550.000 đồng/tháng).

  + Bậc Cao đẳng: 141.000 đ/tín chỉ; tổng cộng khóa học khoảng 104 tín chỉ (tính trung bình là: 440.000đồng/tháng).

  * Nhà trường có chỗ ởký túc xá khép kín cho sinh viên có nhu cầu.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  Địa chỉ: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  (Km18, QL5A, Hà Nội – Hải Phòng, cách trung tâm TP Hà Nội 18km).
  Điện thoại: 04.36590459; Website: http://www.tcqtkd.edu.vn

  Hồng Hạnh - Dân trí
  Loading...

Chia sẻ trang này