Đi khám tại 152 Xã Đàn Hà Nội: Những thông tin chị em cần chú ý

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 26/4/19.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Đi khám tại 152 Xã Đàn Hà Nội: Những thông tin chị em cần chú ý: - Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội (ngay phía trên hầm chui Kim Liên)... #demve #phongkhamsanphukhoa

  [​IMG]

  Hi mọi người, lại là mình đây, hôm nay, mình sẽ tiếp tục series topic nhận xét về các đại điểm khám phụ khoa. Nhưng, ngày hôm nay, mình sẽ không đánh giá về cơ sở khám mới mà sẽ chủ yế sâu hơn về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn. Cụ thể, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, những vấn đề cần chú ý mà mình đã đúc rút khi đi khám ở đây.

  Trước khi đọc đến phần bên dưới, mình nhấn mạnh các bạn trước là nên có hiểu biết nhất định về địa chỉ khám này thì những gì mình chia sẻ bên dưới mới có tác dụng tối ưu nhất. Trong trường hợp bạn chưa biết hoặc có ít thì giờ tìm hiểu thì có thể tham khảo qua bài viết chuyên nhận xét về địa chỉ khám phụ khoa này mà mình đã đăng lên các đây không lâu.

  Ok bạn đã trang bị đầy đủ và sẵn sàng chưa, giấy bút các thứ đã sẵn sàng chưa. Nếu đã ok tất cả những thứ rồi thì nào, chúng ta cùng bắt đâu thôi.

  Lưu ý 01: Thông tin liên lạc chính thức của Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Thông tin chính thức ở đây mình không nói đến số điện thoại hay địa chỉ của địa chỉ khám này. Thông tin tại đây nhắc đến là địa chỉ website. Cái này đáng lưu ý bởi trang chủ là nơi bạn có thể tìm thấy các thông tin chính thức từ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Tuy nhiên, hiện nay nếu lên Google tìm kiếm từ khóa “Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội” thì bạn sẽ khá ngợp bởi có hàng loạt kết quả website không khác nhau là mấy.

  Thế nên, dưới đây, mình sẽ share cho các bạn thông tin liêc lạc chính xác của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để tránh các bạn tìm nhầm.

  - Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội (ngay phía trên hầm chui Kim Liên)

  - Số điện thoại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 02437.152.152 – 0969.688.152

  - Trang chủ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: dakhoaxadan.com

  - Thời gian làm việc của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật.

  Lưu ý 02: Nên book giờ khám trước khi đi khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Đặt thời gian khám trước là ưu thế duy nhất có ở các phòng khám hay bệnh viện ngoài công lập. Lợi ích của việc đặt lịch khám thì rất nhiều như: không phải chờ đợi, chủ động thời điểm thăm khám, được đặt lịch khám với bác sĩ mà bạn thích,…

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng nằm trong xu thế đó. Bởi cậy để thuận lợi nhất cho việc đi khám phụ khoa tại đây thì bạn nên Nên đặt giờ khám trước. Cách Nên book giờ khám trước ra sao thì dễ dàng lắm, bạn gọi điện hotline hoặc vào website của Phòng khám rồi chat với tư vấn thôi. Info liên hệ chính thức mình có đưa ra ở bên trên rồi đấy.

  Lưu ý 03: Dành cho các bạn chỉ đi khám ngoài giờ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có chế độ khám ngoài giờ làm việc (làm việc đến 20:00 mỗi ngày) vì vậy những chị em, đặc biệt là các chị em đi làm có thể thoải mái sắp xếp thời điểm đi khám.

  Bất quá, chị em đi khám ngoài giờ cần lưu ý là phòng khám tọa lạc ở đường Xã Đàn, mà cái đường này nếu chị em nào ở lâu Hà Nội cũng biết đây là một trong những đường nổi tiếng về việc kẹt xe vào giờ tan tầm rồi.

  Do đó, để không bị bực bội vì khói xe và tắc đường, chị em nếu đi khám ngoài giờ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì mình đề nghị là nên book lịch và đi khám vào tầm 18:00 – 19:00. Tầm thời gian này đã bớt tắc và mật độ xe đi lại cũng ít đi khá nhiều rồi.

  Lưu ý 04: Không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi mỗi tháng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Nhiều chương trình ưu đãi luôn chạy hàng tháng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Những chương trình vô cùng đa dạng như: ưu đãi về mặt chi phí khám, khuyến mãi gói khám,... Thế nên, chị em nên kiểm tra các chương trình hỗ trợ đang vận hành ở bây giờ để không bỏ lỡ.

  Kết bài, trên đây là 4 lưu ý nhỏ nhỏ dành cho các bạn nào sắp có ý định đi khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi – Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Mong rằng những điều trên sẽ giúp ích, mang đến cho bạn có một buổi đi khám vui vẻ, thoải mái và đạt được mục đích như dự kiến.

  Bài viết gốc: Link
  Loading...

Chia sẻ trang này