Dịch thuật tiếng Trung ở đâu đang tin cậy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 29/9/17.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Hiện nay, với sự phát triển hợp tác giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc, dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ngày càng trở nên thông dùng. Nắm bắt được điều đó, Dịch thuật 24h ra đời với vai trò làm chiếc cầu nối giúp phá tan rào cản về ngôn ngữ giữa hai quốc gia, góp phần vào sự thành công của các hợp đồng, giao dịch quốc tế.

  ### Đọc thêm ở đây: Hưỡng dẫn xử lý lỗi ô vuông với file tiếng trung

  [​IMG]

  Một số lỗi thường mắc phải khi dịch thuật tiếng Trung

  Dịch tài liệu tiếng Trung chính xác hoàn toàn không dễ dàng bởi mặc dù là ngôn ngữ được sử dụng thông dùng trên thế giới song tiếng Trung lại được xếp vào ngôn ngữ khó nhất hành tinh với lối viết tượng hình và khá khó khăn, đa nghĩa. Người dịch chẳng chuyên đôi khi thường mắc phải những lỗi như dịch thiếu chính xác với văn bản gốc, làm sai lệch ngữ nghĩa câu chữ. Đồng thời, vốn là một ngôn ngữ khó khăn, người dịch có thể thiếu trau chuốt khiến khiến bản dịch trở nên cứng nhắc, kém hấp dẫn.

  Dịch thuật là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, siêng năng và người dịch phải có sự cảm nhận tốt về ngôn ngữ. Mặt khác dịch thuật cũng là một nghề và cũng đều có các lời khuyên, quy tắc nhất định để thực hiện các bản dịch tốt hơn. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng nắm chắc các quy tắc này, một số dịch thuật viên mới vào nghề thường mắc phải rất nhiều sai lầm.

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Dịch thuật 24h

  Dịch thuật 24h với hơn 11 năm bề dày trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung đã luôn làm hài lòng quý khách hàng bởi chúng tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

  - Đội ngũ nhân viên dịch thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ ngoại ngữ, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu.

  - Tốc độ dịch nhanh nhưng luôn cam kết độ chính xác 100% với chất lượng bản dịch.

  - đảm bảo đúng thời gian trả bản dịch đã hẹn trước với khách hàng.

  - Quy trình dịch thuật đạt chuẩn quốc tế.

  - Tư vấn viên nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

  - Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung đa chuyên ngành, đa lĩnh vực.

  Chính những điều đó đã làm Dịch thuật 24h trở thành một đơn vị uy tín và tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ dịch thuật của chúng tôi, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho Dịch thuật 24h để được tư vấn chi tiết nhé!
  Dẫn nguồn từ: dịch vụ dịch thuật tiếng Trung

  (*)Một số nguồn khác đã tham khảo cho nội dung bài viết này. Đọc thêm ở đây: Internet
  Loading...

Chia sẻ trang này