Điểm danh các tác dụng của Hàu Biển OB

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 13/1/20.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Điểm danh các tác dụng của Hàu Biển OB: Cụ thể, tác dụng của cái Hàu Biển OB như sau:... #Viên_uống_hàu_biển_OB #Viên_tinh_hàu_biển #hàu_biển

  <p><!-- more --></p>

  [​IMG]

  Nếu bạn cần tìm thêm các nội dung liên quan đến chủ dề này thì có thể tham khảo các bài viết sau

  + Nên biết: Bạn biết gì về viên Hàu Biển OB?

  + Có thể bạn sẽ thích: Tác dụng của Hàu Biển OB giống như quảng cáo không?

  + Nên đọc: Bên trong một viên uống Hàu Biển OB có gì

  Hỏi: Viên tinh hàu biển OB có tác dụng gì vậy các bác? Em cứ vào các web là cái hình 2 hộp Viên tinh hàu biển OB với 1 cặp đôi đang mơn nhau. Nó đập vào mắt, em tò mò mà không dám click vào xem sợ virus nên đành lên hỏi các bác, nó là gì thế? Thuốc kích dục à?

  Trả lời: Đây là sản phẩm có công dụng là tăng cường sức khỏe sinh lý, biến các quý ông trở thành mãnh hổ trong chuyện ấy. Thế nhưng đây không phải thuốc kích dục giống như các sản phẩm cùng hiệu quả khác trên thị trường đâu. Nó giống như thuốc bổ thì đúng hơn, vì nó chiết xuất 100% từ con hàu sữa tươi, chứ không có chất kích thích gì hết.

  Cụ thể, tác dụng của cái Hàu Biển OB như sau:

  Đối với chuyện “trịch xoạc” thì Hàu biển OB có tác dụng gì?

  Theo như tôi tìm hiểu thì Tinh hàu biển OB được làm từ Hàu sữa, kết hợp với vitamin E cùng với kẽm oxyd nữa, chế thành viên uống. Công hiệu của viên uống này là làm tăng sinh hóc môn nam Testosterone. Hóc môn này có tác dụng gì thì chắc ông nào cũng biết rồi đấy, không có nó thì leo lên giường các ông không “làm ăn” gì được hết.

  Vậy, cụ thể thì Tinh hàu biển OB có tác dụng gì đối với chuyện “trịch xoạc”? Tôi xin trả lời như sau:

  + Một là, điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “đóng gạch”. Bình thường testosterone ít, yếu sinh lý thì các ông chỉ hoạt động được khoảng 5 - 7 phút thôi, đôi khi kém hơn phải không? Uống Hàu biển OB vào thì sẽ làm được khoảng 15 - 20 phút, đôi khi lâu hơn thế. Vợ/bồ của các ông sẽ sướng hơn.

  + Hai là, chữa rối loạn cương dương. Cái này rất thích hợp dành cho mấy ông bị “trên bảo dưới không nghe”, kiểu là: lúc mình cần nó không cứng, lúc nó cứng mình lại không cần ấy.

  + Ba là, làm cho tinh trùng nhiều hơn, khỏe hơn. Theo như tôi biết, testosterone cũng ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Thế nên, dùng Hàu biển OB vừa làm tăng số lượng, vừa làm cải thiện chất lượng tinh trùng luôn nhé các ông.

  Tác dụng của Hàu biển OB đối với sức khỏe tổng thể

  Ngoài chuyện “trịch xoạc” phòng the ra, Tinh hàu biển OB cũng vô cùng tốt cho sức khỏe nói chung của các ông. Bởi vì các ông biết rồi đấy (mà nếu không biết thì có thể tra google), hàu được coi là thức ăn đại bổ dưỡng.

  Nó không chỉ chứa nhiều chất kẽm (giúp tăng sinh testosterone đã nói như trên), mà còn chứa nhiều chất bổ siêu tốt như: magie, protein, vitamin, khoáng chất… Thế nên ngoài vấn đề sinh lý, Viên tinh hàu biển OB còn giúp các ông:

  + Tăng cường thể lực, sự dẻo dai

  + Tăng cơ bắp nhanh hơn cho mấy ông tập gym

  + Chống lão hóa, trẻ lâu hơn, chậm quá trình mãn dục.

  + Duy trì sinh lực, phòng chống yếu sinh lý

  Trên đây là giải đáp cho thắc mắc “Hàu Biển OB có tác dụng gì?”. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng và hiểu rõ hơn về sản phẩm làm từ tinh hàu biển này.

  (*) Tư liệu tham khảo: Link
  Loading...

Chia sẻ trang này