Điểm mặt 3 cung hoàng đạo chuyên "giấu nhẹm" người yêu

Thảo luận trong 'Tình yêu và hôn nhân' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 4/12/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Người yêu mà cũng giấu giếm, liệu những cung này có "tà ý" gì không nhỉ?

  1. Nhân Mã

  Cung Nhân Mã là cung thích “giả bộ” chưa có người yêu nhất trong 12 cung hoàng đạo vì họ không muốn có cảm giác bị “vướn bận”, không được chơi hết mình cùng mọi người. Dù vậy, ngoài mục đích đó ra, Nhân Mã hoàn toàn không có “tà ý” lấy đó làm cớ để tán tỉnh người khác.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, Nhân Mã lại là người không khéo léo trong xử sự nên dù chỉ là bông đùa họ vẫn dễ dàng bị “cái miệng hại cái thân”, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ.

  2. Song Tử

  [​IMG]

  Song Tử là người thích tự do và đam mê tự do đến cuồng dại, chính vì thế, không có gì khó hiểu nếu họ “giấu nhẹm” chuyện có người yêu với những người bạn mới. Và có một điều là dù bạn đã biết rõ mười mười Song Tử đã có người yêu rồi thì hắn ta vẫn không có vẻ gì là muốn nói thật với bạn ngay từ đầu cả. Cách tốt nhất để biết là hãy… ngồi đợi thời gian làm “hắn ta” thân thiết với bạn và khai thật.

  3. Thiên Bình

  [​IMG]

  Thiên Bình là “hoa hậu thân thiện” của 12 cung hoàng đạo vì cậu ta luôn hòa đồng với mọi người. Chính vì sự thân thiện, dễ chịu này nên Thiên Bình được rất nhiều người tăm tia, yêu mến. Nhưng có một sự thật là chính vì được nhiều người để mắt nên Thiên Bình luôn trong tình trạng phân vân “liệu ai sẽ là người tốt hơn?” và chẳng bao giờ khai thật mối quan hệ. Đây cũng là một trong những lý do họ luôn là kẻ “lắm mối tối nằm không” đầy trớ trêu đấy.

  Theo Yan​
  Loading...

Chia sẻ trang này