Đối với em, gia đình là tất cả. Và nếu cưới nhau, anh sẽ là gia đình của chúng em...

Thảo luận trong 'Tình yêu và hôn nhân' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 11/10/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Không có ai là không thể thay thể. Chỉ có gia đình là thuộc về ta.

  Được sinh ra và lớn lên trong gia đình của mình, đó là tự hào và niềm vui khôn tả. Vói em, gia đình thực sự là điều cần giữ gìn nhất. Gia đình của em không chỉ riêng bố mẹ, anh chị em mà còn là ông bà, chú bác là tất cả những người bên cạnh luôn yêu thương và đùm bọc nhau. Họ sống cùng nhau, che chở và bên em cho đến ngày hôm nay. Khi em đã khôn lớn. Khi em trở thành một cô gái đủ tự tin để sánh bước bên anh. Để có một ngày như thế đó thực là một chặng đường dài lắm đấy!

  Vậy sẽ chẳng sai đâu khi em xem gia đình là tất cả đối với mình, phải không anh?

  [​IMG]

  Không có gia đình sẽ chẳng có em, một cô gái vô tư, yêu đời và luôn mỉm cười này. Bởi lẽ đã có gia đình gánh vác những gian khổ sau lưng để hi vọng và mở đường cho cuộc sống tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

  Không có gia đình sẽ chẳng có em, một cô gái có kiến thức và học vấn này. Bởi lẽ Bố đã dạy em phải mạnh mẽ, vươn lên, phấn đấu vã nỗ lực mới đạt được thành công.

  Không có gia đình sẽ chẳng có em, một cô gái biết nấu nướng, thêu thùa và vá áo cho anh. Bởi lẽ Mẹ đã dạy em về những kỹ năng sống và cách để có một gia đình hạnh phúc.

  Nếu không có gia đình sẽ chẳng ai dạy em cách đối mặt với chông gai và vượt qua bão tố.

  Nếu không có gia đình sẽ chẳng ai dạy em cách sống tự lập và tự chịu trách nhiệm về bản thân.

  Nếu không có gai đình sẽ chẳng ai dạy em cách bộc lộ tình cảm và biểu hiện sự yêu thương.

  Bỡi lẽ nếu chẳng phải là gia đình thì sẽ không dành thời gian bên em, yêu thương và dạy dỗ em nên người, sẽ chẳng ai hi sinh phần lớn cuộc đời này chỉ để theo dõi và dẫn bước em đi.

  Bố mẹ dạy em khi kết hôn với một người đàn ông thì hãy kết hôn luôn với gia đình của họ. Vậy thì anh cũng kết hôn với gia đình em nhé. Em sẽ cố gắng để trở thành cô dâu hiền của các anh và anh sẽ trở thành chàng rễ thảo của chúng em. Chỉ những ai có duyên phân mới thành người thân của nhau.

  Là người thân của nhau, chúng ta sẽ cùng yêu thương nhau nhé, vì chúng ta là một đại đại gia đình.

  Thương Nhĩ - Guu.vn
  Loading...

Chia sẻ trang này