"Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân dính nghi án dao kéo

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 13/3/15.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Trần Kiều Ân nghi vấn đã chỉnh mặt thon gọn lại.

  Trần Kiều Ân đang là diễn viên được yêu quý tại thị trường Đại lục. Cô nhờ vai Đông Phương Bất Bại trong Tiếu Ngạo Giang Hồ được khen ngợi đẹp nhất mọi phiên bản đã ghi điểm mạnh mẽ.


  Gần đây, Kiều Ân tiếp tục tỏa sáng nhờ vai diễn Vinh Cẩm Tú trongCẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh. Bộ phim đang duy trì tỷ lệ người xem trên 2% và dẫn đầu trong các phim chiếu cùng thời điểm.

  Được khen xinh đẹp và trẻ không tuổi nhưng trang Cri vào sáng ngày 13/3 lại đưa ra nghi vấn cô từng thẩm mỹ. Bằng chứng của trang này đưa ra chính là gương mặt bầu bĩnh của Trần Kiều Ân giai đoạn nổi tiếng trong Hoàng Tử Ếch và hiện nay đã khác biệt. Vùng cằm của cô được cho đã thon gọn lại, xương hàm nhỏ hơn. Trang Cri tin rằng đây là bằng chứng của việc Kiều Ân đã phẫu thuật khung xương hàm.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Gia nhập làng giải trí từ hơn 10 năm nay với vai trò là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng và hàng loạt vai diễn trong những bộ phim tình cảm nhẹ nhàng như Ngàn vàng tiểu thư, Yêu phải nàng thiên kim, Hoàng tử ếch... Trần Kiều Ân vẫn được mệnh danh là "ngọc nữ" của làng giải trí xứ Đài. Cư dân mạng cho rằng, sau 10 năm việc Kiều Ân bị tụt cân và mặt nhỏ lại là điều bình thường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Trần Kiều Ân ngày càng đẹp hơn
  Theo Yan​
  Loading...

Chia sẻ trang này