Giảm béo nhanh và hiệu quả để trở nên xinh đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mkt_thucuc1, 13/7/14.

Loading...
 1. mkt_thucuc1

  mkt_thucuc1 Thành viên mới

  Bạn muốn giảm béo khẩn cấp, nhanh và hiệu quả mà không cần tập thể dục? Bạn chỉ cần thực hiện một vài thay đổi trong chế độ ăn uống và phong cách sống mà thôi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để thay đổi bản thân nhé.
  [​IMG]
  Phần thứ nhất: Những gì nên ăn và ăn như thế nào?
  1. Uống một ly nước hoặc một tách trà thảo dược trước mỗi bữa ăn. Uống một ly nước đầy hoặc một tách trà thảo dược và chờ đợi một vài phút có thể giúp bạn cảm thấy no không còn cảm giác thèm ăn. Do đó bạn sẽ ăn ít hơn, bạn sẽ giảm béo hiệu quả hơn.
  2. Thức ăn phải mất một thời gian để tiêu hóa, cũng như duy trì sự trao đổi chất của bạn. Tập trung vào các loại thực phẩm có nhiều chất xơ để tiêu hóa dễ dàng và giúp bạn có cảm giác lo lâu hơn, chẳng hạn như:
  Một số loại trái cây (bao gồm quả mâm xôi, quả lê và táo)
  Rau (bao gồm cả đậu Hà Lan, atisô và bông cải xanh)
  Các loại hạt và các loại đậu (như đậu, hạnh nhân và đậu lăng)
  Ngũ cốc (như mì ống mì, vảy cám và lúa mạch)
  3. Hãy chia nhỏ thức ăn. Điều này buộc bạn phải ăn chậm hơn. Do đó bữa ăn của bạn kéo dài và làm cho bạn nhanh no hơn
  Phân chia thức ăn trước khi ăn. Cắt thịt thành những miếng nhỏ và sử dụng đồ dùng nhỏ. Bạn sẽ có một bữa ăn trông rất nhiều thực phẩm nhiều mà thực tế thì không phải vậy.

  Phần thứ hai: Cách ăn
  Ăn sáng. Trái với một quan niệm sai lầm phổ biến, bạn sẽ không giảm béo nhanh nếu bạn bỏ qua bữa ăn này. Trong thực tế, các nghiên cứu chỉ ra rằng ăn sáng tăng cường sự trao đổi chất giúp bạn đốt chaysnhieeuf năng lượng hơn. Khi bạn không ăn sáng trong thời gian dài, cơ thể của bạn không có năng lượng vì thức ăn khan hiếm.
  Ăn đều đặn. Bạn nên cố gắng để có bữa ăn cùng thời gian mỗi ngày. Ăn trên một lịch trình thường xuyên giúp cơ thể bạn ghi đúng số lượng calo. Nếu thói quen ăn uống của bạn là không thể đoán trước hoặc bạn dễ bị bỏ qua bữa ăn, cơ thể bạn sẽ có xu hướng treo calo cho trường hợp khẩn cấp. Ăn trên cùng một thời gian cũng có thể giúp bạn kiểm soát tinh thần ăn uống. Nếu bạn mong muốn có một bữa ăn đúng cách hãy thiết lập thời gian biểu cho mình nhé.
  Không ăn ở phía trước của TV hoặc máy tính. Nếu ăn trong khi bạn xem TV hoặc máy tính, bạn có thể thấy rằng bạn không kiểm soát được lượng thức ăn. Thay vào đó, tắt TV hoặc máy tính và cố gắng kiểm soát nó nó. Khi xem TV hoặc máy tính bạn cũng thường có xu hướng ăn vật nhiều hơn. Do đó bạn không thể giảm béo hiệu quả được.
  Kiểm soát việc ăn uống khi căng thẳng. Căng thẳng và lo lắng có thể dẫn tăng cân vì thường bạn sẽ ăn theo cảm xúc, ăn khi bạn không thực sự đói ( bạn có thể thêm một tấn calo không cần thiết ). Vì vậy để giảm béo nhanh bạn nên làm cho tâm hồn mình thoải mái tránh căng thẳng.
  Tránh ăn muộn vào ban đêm. Bởi vì cơ thể bạn không đốt cháy nhiều calo trong khi bạn đang ngủ. Hãy thử thực hiện những lời khuyên sau:
  Thiết lập thời hạn. Ăn ít nhất trước hai giờ khi bạn đi ngủ. Nếu bạn muốn có một bữa ăn nhẹ, nó phải được trước 20:00.
  Uống trà thảo dược thay thế. Nếu bạn không thể không ăn cái gì đó, bạn hãy pha một tách trà thảo dược và nhâm nhi từ từ trước khi bạn đi ngủ. Nó có rất ít calo (nếu có), và nó sẽ giúp dạ dày của bạn cảm thấy no.
  Hi vọng với những tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm được cho mình phương pháp giảm béo để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn cũng như biết được cơ bản về nó.
  Nguồn: tuvangiambeo.net
  Loading...

Chia sẻ trang này