Học khối D có được học cao đẳng Dược không?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi giadunghanoi, 23/6/16.

Loading...
 1. giadunghanoi

  giadunghanoi Thành viên chính thức

  Em chào thầy cô. Em có một câu hỏi rất mong được thầy cô giải đáp Em năm nay học lớp 12 và đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Em đang học khối D nhưng em có nhu cầu muốn học Cao đẳng Dược không biết có được không ạ? Và muốn học thì thủ tục thi hay xét tuyển như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn thầy cô ạ. Bạn Thu Trang ( Nho Quan – Ninh Bình)

  Trả lời


  Thân chào bạn Thu Trang

  Cảm ơn bạn Thu Trang đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục Tư vấn tuyển sinh của khoa Y – Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Những thắc mắc của bạn Thu Trang cũng là câu hỏi của một số bạn đã gửi đến nhà trường vì vậy chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

  [​IMG]

  Trước tiên nhà trường rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến những thông tin về các ngành đào tạo của trường. Hiện tại ở trường đang có rất nhiều những ngành đào tạo khác nhau nhưng trọng tâm là khoa Y Dược. Ngành mà bạn quan tâm đến chính là ngành Dược một trong những ngành mũi nhọn thu hút được đông đảo các bạn học sinh quan tâm và theo học.

  Hơn nữa năm nay hệ Cao đẳng Dược của nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Vì vậy nếu như bạn học khối D thì bạn hoàn toàn đủ điều đề nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược của trường. Tuy nhiên điều kiện đầu tiên là bạn phải tốt nghiệp THPT đã nhé, như vậy thì mới được xét tuyển vào trường.

  Khi trở thành sinh viên của trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi sang trọng luôn đáp ứng được nhu cầu dạy và học của giảng viên cũng như sinh viên trong trường. Không những vậy với hệ thống giáo trình , chương trình học được thiết kế theo chuẩn mới của Bộ giáo dục đào tạo đã giúp cho các bạn sinh viên có hứng thú hơn khi học tập và nghiên cứu.

  Ngoài chương trình học theo quy chế thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, đi tham quan học hỏi kinh nghiệm từ các cơ sở liên kết với nhà Trường. Vì vậy ngoài những giờ học căng thẳng bạn sẽ có những giờ ngoại khóa bổ ích mà vẫn liên quan đến những chương trình học sẵn có. Như vậy sẽ giúp cho các bạn vừa nâng cao được kiến thức thực tế, kinh nghiệm sau khi ra trường vừa có những kỉ niệm đáng nhớ.

  Do lượng hồ sơ nộp về trường hàng năm đều rất lớn. Vì vậy bạn hãy nắm bắt được những cơ hội tốt của mình bằng cách nộp hồ sơ sớm nhất có thể để trở thành một trong những sinh viên ưu tú của trường nhé.

  Điều kiện xét vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 như sau:

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

  Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

  Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 [/B]

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduoc.com.vn/ click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.

  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.


  Địa điểm nộp hồ sơ Cao Đẳng Dược Hà Nội :

  Khoa Y Dược Hà Nội - Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.

  Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243
  .
  Loading...

Chia sẻ trang này