Hội thảo Du học Trung học Mỹ năm 2014

Thảo luận trong '.:: Bài viết đối tác ::.' bắt đầu bởi sphi6789, 6/9/14.

Loading...
 1. sphi6789

  sphi6789 Moderator

  EDUBOSTON là công ty đại diện cho nhóm trường trung học Mỹ hỗ trợ học sinh quốc tế. Công ty hợp tác với nhiều trường học hàng đầu ở Đông Bắc Hoa Kỳ và phần lớn các trường này ở gần Boston, Massachusetts.

  Trụ sở chính của công ty nằm ở Boston và có các văn phòng đại diện ở Trung quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. EduBoston là công ty tư vấn du học Mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm đã tư vấn thành công và đưa hàng ngàn du học sinh sang Mỹ. Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng cao của các em học sinh và cũng để gửi lời chào ra mắt văn phòng đại diện tại Việt Nam, EduBoston tổ chức “Hội thảo Du học Trung học Mỹ năm 2014" vào lúc 13h-17h, ngày 08 tháng 03, tại khách sạn Sheraton Saigon - 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

  [​IMG]

  Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường trung học nổi tiếng ở Hoa Kỳ như là Học viện Cade Cod, St Mary’s, St Peter Marian, St Joseph, Central Catholic. Buổi hội thảo sẽ đem tới những thông tin hữu ích để các em có thể chuẩn bị tốt hành trang khi đi học xa nhà. Bên cạnh đó, các em còncó cơ hội sở hữu học bổng trị giá 3.000 USD từ EduBostonnhiều học bổng giá trị khác của các trường khi tham gia phỏng vấn trực tiếp. Công ty cũng dành nhiều phần quà lưu niệm cho tất cả khách tới tham dự Hội Thảo.

  [​IMG]

  Đến với Hội Thảo, bạn sẽ không chỉ được tư vấn những cơ hội học tập ở Hoa Kỳ mà bạn còn được biết thêm về chương trình Host Family - Ở Cùng Người Bản Xứ. Trong chương trình này, học sinh sẽ ở nhà riêng thuộc quyền sở hữu và quản lý củacông ty EduBoston.

  [​IMG]

  Ngoài hai chương trình “Host Family” và “Total Managed Care”, EduBoston cũng tổ chức các chương trình ngắn hạn hàng năm như là chương trình Học Ngắn Hạn Mùa Đông. Đây là nơi mà học sinh có thể ở lại với gia đình người Mỹ trong 2 tuần, một tuần tham dự các lớp học tại một trường học ở Mỹ, và có những chuyến đi đến các điểm tham quan địa phương gồm Boston, cape cod, Newport, núi New Hampshire, bảo tàng địa phương và các điểm tham quan lịch sử cùng với những học sinh khác.

  Vì vậy, hãy đến với hội thảo để tìm những cơ hội học tập phù hợp cho con bạn ở Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để chắc chắn rằng con bạn có thể gặt hái được thành công nhất trong học tập.

  Tham khảo thông tin các trường tại: eduboston.com/partner-schools

  Đăng kí để tham gia buổi hội thảo:

  Đại chỉ : Tầng 5A, Tòa Nhà Master, 41 – 43 Trần Cao Vân, P. 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: (08) 38 228 555.
  Website: eduboston.com
  Email: thanh@eduboston.com

  Hoặc đăng kí trực tuyến tại: docs.google.com/forms/d/1P3kOr6ucgfVZ-271EJtzR3SJ6AxwxhSpuIYwTi15DCA/viewform
  Loading...
 2. tiennv0409

  tiennv0409 Moderator

  Thời buổi này đi du học không khó như trước, chỉ cần tiếng anh tốt và gia đình có điều kiện chút là có thể đi du học ngon lành rồi !

Chia sẻ trang này