In giá rẻ uy tin tại In Sắc Việt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vitconzzz, 2/4/14.

Loading...
 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành viên mới

  "In giá rẻ" là cụm từ phổ biến trong ngành in ấn hiện nay, bởi các doanh nghiệp ngày càng muốn tiết kiệm nhiều chi phí, đặc biệt là những nhu cầu thường xuyên của doanh nghiệp, chẳng hạn như nhu cầu in danh thiếp cho công ty hay cá nhân. Vì vậy mà dịch vụ in giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.
  Tuy nhiên, thực trạng đáng buồn là các công ty in giá rẻ này thường rất khó biết công ty nào là uy tín, công ty nào là lừa đảo. Có rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ này để lừa đảo nhằm trục lợi cho mình, có công ty lừa tiền khách hàng mà thực chất chẳng có xưởng in hay máy móc gì cả, vì giá quá rẻ nên nhiều doanh nghiệp đã lơ là không làm hợp đồng rõ ràng hay công ty khác vẫn có sản phẩm giao cho khách hàng nhưng chất lượng thì ôi thôi, không đúng như mong đợi nhưng khi khách hàng phản ánh họ lại tìm cách thoái thác và nhiều trường hợp phải mất tiền và ôm "rác" về nhà vì hợp đồng thiếu chi tiết.
  Vậy thì với những công ty muốn sử dụng dịch vụ in giá rẻ này để tiết kiệm chi phí thì phải làm sao? Một số lời khuyên dành cho các doanh nghiệp này là hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn nơi in ấn, khi chọn lựa rồi hãy làm hợp đồng rõ ràng và yêu cầu đối tác phải kiểm tra mẫu trước khi in, dù giá rẻ như thế nào thì bạn vẫn là khách hàng của họ và theo lẽ thường họ phải đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn và đang phân vân chọn lựa đối tác, có thể tham khảo thông tin về công ty In Sắc Việt để có sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
  Loading...

Chia sẻ trang này