Tin công nghệ iPhone 5S là smartphone tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi SV2013, 19/9/13.

Loading...
 1. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  iPhone 5Ssmartphone tốt nhất hiện nay

  Đánh giá này được các chuyên gia uy tín trên thế giới đưa ra sau khi có cơ hội trải nghiệm chiếc smartphone mới nhất của Apple trong 1 tuần.

  [​IMG]
  Mới đây, Apple vừa cho ra mắt chiếc iPhone thế hệ thứ 7 của hãng mang tên iPhone 5S bên cạnh iPhone 5C có giá thấp hơn, đánh dấu lần đầu tiên gã khổng lồ Cupertino giới thiệu 2 chiếc smartphone cùng một lúc.
  [​IMG]
  iPhone 5S có 3 phiên bản màu trắng, đen và vàng với kiểu dáng thiết kế không khác iPhone 5 nhưng có một số cải tiến về chức năng.
  [​IMG]
  Nhận diện vân tay trên 5S cho phép người dùng người dùng mở khóa bằng cách chạm tay vào thiết bị. Nhà báo Walt Mossberg của Wall Street Journal gọi công cụ nhận diện vân tay này là tính năng làm thay đổi cuộc chơi và sẽ khiến các hãng đối thủ phải học hỏi theo.
  [​IMG]
  Không chỉ có bước tiến lớn trong phương diện bảo mật smartphone, chức năng nhận diện vân tay còn giúp người dùng trả giá trên iTunes một cách nhanh chóng. Thay vì phải nhập mật khẩu mỗi lần mua ứng dụng hay bài hát, người dùng chỉ cần quét dấu vân tay của mình là được.
  [​IMG]
  Điểm cải tiến thứ 2 trên iPhone 5S là camera với đèn Flash kép 2 màu ở mặt lưng. Nhà báo David Pogue của The New York Times nhận định: "Khi chụp song song giữa iPhone 5 và iPhone 5S, sự khác biệt bộc lộ rất rõ ràng. Ảnh thiếu sáng tốt hơn trên smartphone mới. Nét hơn, sáng hơn, màu sắc đẹp hơn".
  [​IMG]
  Mẫu iPhone mới hỗ quay video làm chậm chuyển động (SlowMotion) 120 hình mỗi giây ở chất lượng HD 720p.
  [​IMG]
  Vi xử lý tốc độ cao cũng là đặc điểm vượt trội được đánh giá cao ở chiếc smartphone này. Model sử dụng chip A7 nền tảng 64-bit.
  [​IMG]
  Biên tập viên Myriam Joire của EnGadget đánh giá: "Trong một vài thử nghiệm, 5S nhanh hơn bản cũ gấp 3 lần, còn trung bình là 50%".
  [​IMG]
  Ảnh chụp có thể được máy tự động sắp xếp theo từng năm.
  [​IMG]
  Tính năng panorama trên iPhone 5S có thể ghi lại 30 khung hình mỗi giây.
  Suri Phan
  Ảnh: Mashable
  Loading...

Chia sẻ trang này