iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong tiệm sữa điện thoại

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi sphi6789, 17/3/17.

Loading...
 1. sphi6789

  sphi6789 Moderator

  Mới đây một chiếc iPhone 6 Plus cũ đã bị phát nổ không rõ nguyên nhân tại một cửa hàng sữa điện thoại

  [​IMG]

  Tình trạng iPhone 6 Plus của người đàn ông sau khi bị phát nổ.

  Theo 9news, camera giám sát của tiệm sửa điện thoại đã ghi lại được khoảnh khắc người đàn ông may mắn vứt đi kịp chiếc iPhone 6 Plus vừa phát nổ trên tay mình, trong khi chủ cửa tiệm vội vàng đi tìm bình cứu hỏa.

  Các nhân chứng cho biết là bên cạnh việc thay màn hình, người đàn ông cũng đã phàn nàn rằng iPhone 6 Plus của mình không sạc được trong khi pin lại quá nóng và có dấu hiệu bốc khói.

  Chủ cửa tiệm sửa điện thoại cho biết thêm là vụ nổ đã khiến cho màn hình của chiếc iPhone 6 Plus bị văng ra ngoài. Bên cạnh đó, cửa tiệm cũng đã phải đóng cửa trong cả ngày hôm đó do ảnh hưởng từ khói của vụ nổ.

  "Hãy tự rút ra kết luận cho riêng bạn", chủ cửa tiệm cho biết, "Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng xem nếu điều này diễn ra vào 5 phút trước, khi mà người đàn ông vẫn còn đang lái xe và chưa đến cửa tiệm thì hậu quả sẽ như thế nào".

  Tất cả những hành động của người đàn ông được camera ghi lại đều không có gì đặc biệt ngoại trừ việc ông ta đã ấn nhẹ vào màn hình trước khi iPhone 6 Plus phát nổ. Tuy nhiên, "đó là hành động bình thường khi khách hàng muốn sửa màn hình", chủ cửa tiệm cho biết.

  Thực tế, đã có nhiều trường hợp iPhone bị phát nổ trong suốt 12 tháng qua tại một số nước như Mỹ, Anh và Trung Quốc. Điều này đã làm dấy lên lo ngại về chất lượng của iPhone, đặc biệt là về vấn đề pin.Trước đó, Apple đã từng phải nhận lỗi và chấp nhận thay pin cho những chiếc iPhone 6 cũ/ 6S bị lỗi sập nguồn ở 30% pin tại Trung Quốc vào tháng 11/2016.


  Theo vnreview
  Loading...

Chia sẻ trang này