iPhone X 256GB sẽ là phiên bản được nhiều người chọn mua

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi sphi6789, 4/10/17.

Loading...
 1. sphi6789

  sphi6789 Moderator

  Theo thống kê từ một cuộc khảo sát cho thấy iPhone X 256GB sẽ là chiếc smartphone được nhiều người lựa chọn hơn bản 64GB

  Có một lượng lớn người dùng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho smartphone so với trước đây.

  Hơn một nửa người dùng có ý định mua iPhone X muốn mua phiên bản đắt nhất với dung lượng lưu trữ tối đa, theo khảo sát của RBC Capital Markets.

  iPhone X 64GB có giá 999 USD nhưng chỉ trang bị ổ lưu trữ 64 GB. Để nâng cấp lên bản 256 GB, người dùng phải trả thêm 150 USD. Mức giá rất cao nhưng không ít người sẵn sàng cho việc này.


  [​IMG]

  57% người có ý định mua iPhone muốn chọn bản 256 GB với giá bán lên đến 1.150 USD. Ảnh: Digital Trends.
  “Mặc dù Apple đã nâng dung lượng lưu trữ cơ bản cho iPhone, đang có sự chuyển dịch ở sở thích của người dùng cho các model dung lượng lớn. Trong trường hợp của iPhone X, lần đầu tiên phần lớn người dùng chọn phiên bản dung lượng cao nhất (hơn 57%). Con số này lớn hơn nhiều so với iPhone 8 với 48% người dùng chọn bản 256 GB”, nhà phân tích Amit Daryanari của RBC nói.

  iPhone X cũng nhận được sự quan tâm lớn hơn nhiều so với iPhone 8, theo nghiên cứu này. 40% khách hàng mua iPhone thích iPhone X so với các model khác.

  “Chúng tôi nghĩ đây là dấu hiệu cho thấy một bộ phận người dùng iPhone muốn chọn phiên bản tốt nhất, ngay cả khi giá nó cao hơn bất cứ model nào trước đây”, Daryanani nói tiếp.

  Tính năng hấp dẫn nhất trên iPhone X, khá bất ngờ, lại là sạc không dây, tính năng có cả trên iPhone 8. Những yếu tố khác như tính năng nhận diện khuôn mặt chỉ xếp thứ 2 và 3 theo khảo sát của RBC.

  [​IMG]

  iPhone X liệu có hút khách tại Việt Nam?
  Cho đến bây giờ, giới kinh doanh vẫn tỏ ra dè dặt về mức độ hút khách của iPhone X khi máy về Việt Nam. Thông thường, một chiếc iPhone có tính đột phá cao như iPhone X chắc chắn sẽ gây bão thị trường nhưng mức giá có thể lên đến 30-40 triệu của nó thực sự là một rào cản. Tuy nhiên, càng gần ngày sản phẩm lên kệ, họ càng tỏ ra lạc quan hơn.

  “Ở thời điểm đầu, iPhone X chắc chắn sẽ hút khách. Không thiếu người sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu để sở hữu chiếc iPhone đẳng cấp nhất từ trước đến nay của Apple”, ông Tuấn – đại diện một hệ thống kinh doanh sản phẩm Apple chia sẻ.

  “Việc Galaxy Note 8 bán ra tại Việt Nam với giá hơn 22 triệu đồng nhưng vẫn nhận hơn 40.000 đơn đặt hàng là dấu hiệu lạc quan cho iPhone X. Không nói đến chuyện nó có ưu việt hơn Galaxy Note của Samsung hay không nhưng việc nó là chiếc iPhone cao cấp nhất, thiết kế mới mẻ nhất đã là một yếu tố ăn khách lớn”, ông này nói thêm.

  Họ cho rằng những sản phẩm như Galaxy Note 8, iPhone X đang thiết lập một mặt bằng giá mới cho smartphone cao cấp của cao cấp tại Việt Nam.

  “Nếu gọi những chiếc smartphone cao cấp giá 13-16 triệu hiện nay là super car (siêu xe) thì Note 8 hay iPhone X là những chiếc hyper car. Hơi quá khi gọi chúng là smartphone siêu cấp nhưng quả thật, chúng đang thiết lập các chuẩn mực về giá mới”, Đặng Trí – một người kinh doanh di động xách tay lâu năm đưa ra cách so sánh.

  Theo Zing
  Loading...

Chia sẻ trang này