Khách Tây thích thú với món vịt nướng cuốn bánh taco độc đáo của Sài Gòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 14/1/15.

Loading...
  1. Thanh Hằng

    Thanh Hằng Thành viên chính thức

    Bạn chắc chắn cũng sẽ bị cuốn hút bởi món ăn Việt – Tây kết hợp hết sức hấp dẫn này

    [​IMG]

    Vừa qua, trang web nổi tiếng Saigoneer đã giới thiệu món ăn đường phố vịt nướng cuốn bánh taco khiến nhiều người mê mẩn ở đườngNguyễn Thị Định, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Chính anh Calvin Godfrey – một người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam đã phải thốt lên công nhận rằng: “Đây là một trong những món đường phố ngon nhất hành tinh” vì nó là sự kết hợp giữa món vịt nướng thơm lừng của Châu Á với bánh taco mềm mềm, dai dai của phương Tây.

    Và chủ nhân của món ăn Việt – Tây này cũng chính là một cặp vợ chồng "Việt – Tây kết hợp". Chồng là anh Robert Nussbaum đến từ California, Mỹ và vợ là chị Nguyễn Thu Huyền – là một cô gái sống ở miền Bắc nhưng vào miền Nam lập nghiệp. Chính cuộc hôn nhân giữa hai nền văn hóa này đã khiến hai vợ chồng nảy ra ý tưởng sáng tạo nên món vịt nướng cuốn bánh taco. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng chính anh Robert – một kỹ sư cơ khí, đã tự chế tạo ra máy móc để tạo nên những chiếc bánh taco tươi ngon chứ không hề mua bánh đông lạnh ở siêu thị.

    [​IMG]
    Anh Robert và vợ​

    Còn vịt thì được chị Thu Huyền nêm nếm thật đậm đà theo công thức tự mày mò, nhồi lá móc mật và quay vàng giòn trên bếp than. Sau đó, vịt được chặt nhỏ, thêm rau, nước sốt và cuộn chung với bánh taco.

    [​IMG]
    Nếu bạn là một người thích thử món ăn lạ và yêu thích ẩm thực, đừng bỏ qua món vịt nướng cuốn bánh taco có một không hai trên thế giới này nhé.

    [​IMG]
    Theo Yan​
    Loading...

Chia sẻ trang này