Kiến thức về thực phẩm để tránh tình trạng mụn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi drspiller, 10/3/16.

Loading...
 1. drspiller

  drspiller Thành viên chính thức

  Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng mụn trứng cá, mụn bọc… thì hãy suy nghĩ ngay đến một yếu tố rất quan trọng nhưng ít người quan tâm đến đó chính là chế độ ăn uống. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kiến thức về những thực phẩm cần tránh khi bị mụn nhé!

  >> Bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả và an toàn.

  >> Cách trị mụn đầu đen trên mũi như thế nào?

  Tinh bột

  Trong khẩu phần của người châu Á tinh bột là một thành phần chính trong bữa ăn. Tuy nhiên, những thực phẩm này thường chứa carbonhydrate. Carbonhydrate không tốt cho làn da của bạn khi có dấu hiệu nổi mụn trứng cá. Nó làm mụn trứng cá mọc nhanh hơn và da lâu lành.

  Những thực phẩm chứa nhiều carbonhydrate là bột mỳ, mỳ ống, bánh mỳ, bánh nướng, bánh bao…

  Tiêu thụ quá nhiều thực phẩm cay nóng sẽ phá vỡ quá trình tiêu hóa, khiến bạn bị nóng trong người, cơ thể tiết mồ hôi phát tác ra ngoài sinh mụn. Để tránh bị mụn trứng cá dày đặc, bạn nên loại bỏ các thực phẩm này ra khỏi bữa ăn hàng ngày.

  Thực phẩm đóng hộp

  Thực phẩm đóng hộp như tôm, cá, thịt,… hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bạn. Nó còn là “kẻ thù” của làn da. Để tránh bị mụn trứng cá dày đặc thêm bạn nên loại bỏ loại thực phẩm này khỏi bữa ăn hàng ngày của bạn.

  Thực phẩm đóng hộp chứa nhiều chất hóa học, chất bảo quản. Trong khi đó, làn da bị mụn rất nhạy cảm, những hóa chất này là tác nhân kích thích mụn hình thành nhanh và nhiều hơn.

  Tìm hiểu thêm : trị sẹo thâm an toàn nhanh chóng.
  Loading...

Chia sẻ trang này