Kiều nữ sa bẫy vì hẹn hò qua facebook

Thảo luận trong 'Trà chanh - chém gió' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 10/7/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Nhận được điện thoại của bạn, Thảo đến nhưng không ngờ bị một nhóm người lạ mặt đánh đập, giam giữ và cướp mất chiếc điện iPhone.

  Sự việc bắt nguồn từ Trần Ngọc Thu (24 tuổi, ở huyện Đan Phượng, Hà Nội)- một người bạn của Thảo.

  Dù còn ít tuổi, nhưng Thu lại có quan hệ khá “thoáng” với nhiều đàn ông, trong đó có một người tên Chí. Khi cặp kè với người này, Thu đã lợi dụng lấy đi một chiếc iPhone 4 mang đi cầm đồ, tiêu hết tiền rồi bỏ trốn.

  Cuối tháng 6, Phùng Văn Út, (tên thường gọi là Sơn, 42 tuổi, ở quận Nam Từ Liêm) và Trần Văn Việt (19 tuổi, con nuôi của Út) có đến Đan Phượng chơi và gặp Chí. Vì Chí là bạn vợ hai của Út, nên khi thấy người này nhờ tìm Trần Ngọc Thu để đòi lại điện thoại di động, Út đã tận tình nhận lời.

  Do không biết chỗ ở của Thu, Chí đã cung cấp cho Út nick facebook của Thu để anh ta dễ dàng trong việc dò la tung tích.

  Khi biết được nick của Thu, Việt cũng lập tài khoản để kết bạn với cô gái 24 tuổi. Sau thời gian tâm sự trên mạng, sáng 4/7, Việt chủ động hẹn gặp Thu để nói chuyện. Khi đó, Thu lại đang cặp kè với một người đàn ông khác và cũng đang muốn thoát khỏi mối quan hệ này nên đã đồng ý nhận lời Việt.

  Thấy Thu và Thảo bắt taxi đến điểm hẹn, Út, Việt và Cường đã xông ra khống chế, dùng dây sắt vụt vào người, bắt giữ đưa về tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mỹ Đình 1, (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Trong quá trình bắt giữ, thấy Thảo cầm trên tay chiếc iPhone 4S, Việt đã giật.

  Tối cùng ngày, nhóm của Việt mới thả cho Thảo về nhưng không trả điện thoại.

  Củng cố hồ sơ, công an quận Nam Từ Liêm bắt Phùng Văn Út và Trần Văn Việt để điều tra hành vi Cướp tài sản và Bắt giữ người trái pháp luật. Còn Vũ Sơn Cường bị điều tra hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

  * Tên nạn nhân đã được thay đổi.

  (Theo Công an nhân dân)​
  Loading...

Chia sẻ trang này