Làm mờ vết thêu lông mày trở nên đẹp hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiendu2505vn, 20/10/14.

Loading...
 1. tiendu2505vn

  tiendu2505vn Thành viên chính thức

  Em cũng có nghe nói tới phương pháp thêu lông mày từ lâu và xem những hình ảnh trên mạng thì thấy rất đẹp. Em muốn được bác sĩ tư vấn: Lông mày của em rất thưa và ngắn nữa thì liệu thêu lông mày đẹp không, có bị lộ không?
  Thêu lông mày đẹp không là thắc mắc của rất nhiều chị em, đặc biệt là những người lông mày thưa và ngắn lo lắng thêu lông mày sẽ bị lộ.
  [​IMG]
  Trong số tất cả những kỹ thuật làm đẹp cho đôi mày ngài, thêu lông mày 3D là kỹ thuật mới với ưu điểm lớn nhất là tạo ra đôi mày ngài tự nhiên, khó lòng phân biệt với lông mày thật. Với phương pháp làm đẹp mới này, những chị em có lông mày ngắn, nhạt và thưa không sợ lộ dấu vết thêu lông mày. Phương pháp này là lựa chọn thực sự phù hợp với bạn.
  Thêu lông mày 3D là kỹ thuật cũng giống như thêu lông mày thường, là sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim siêu nhỏ ở đầu để đưa mực tới những sợi lông mày, làm cho chúng sắc nét và đậm hơn. Trước khi thêu, kỹ thuật viên sẽ tạo hình lông mày 3D theo dạng sợi, xen kẽ với lông mày tự nhiên. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thêu một cách tỷ mỉ và khéo léo từng sợi. Bằng cách này, những sợi lông mày 3D và lông mày thật sẽ hòa quyện với nhau, và người đối diện khó có thể nhận ra.
  Màu sắc lông mày sẽ nhạt hơn, tự nhiên hơn và ổn định trong vòng 1 tháng. Bạn mới thêu được 2 tuần, lông mày vẫn có màu đậm là bình thường, không cần phải làm mờ vết thêu lông mày. Bạn cứ yên tâm chờ thêm khoảng nửa tháng nữa, lông mày sẽ tự nhiên và đẹp hơn. Nếu sau 1 tháng, bạn không thấy có kết quả ưng ý, thì có thể qua Bệnh viện Thu Cúc để bác sĩ thăm khám và tư vấn.
  Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ tư vấn dáng lông mày, màu sắc phù hợp nhất. Thêm vào đó, trang thiết bị hiện đại và mực thêu chất lượng cao tại khoa Thẩm mĩ công nghệ cao & Laser chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp như ý.
  Nguồn: Bệnh viện thu cúc
  Loading...

Chia sẻ trang này