Lamborghini Aventador Rồng tím duy nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Trà chanh - chém gió' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 26/1/16.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  1 trong 10 phiên bản Rồng của Lamborghini Aventador vừa được khoác bộ cánh mới với màu tím nổi bật.​

  [​IMG]
  Cuối 2012, Lamborghini đã giới thiệu phiên bản Rồng (Dragon Edition) của siêu xe Aventador với số lượng giới hạn 10 chiếc. Toàn bộ số xe này được sản xuất theo yêu cầu riêng biệt của các đại gia trên thế giới và được chuyển giao không lâu sau thời điểm ra mắt. Một trong số đó vừa được lột xác với lớp sơn tím nổi bật.
  [​IMG]
  “Siêu bò” nước Ý được khoác body-kit DMC Molto Veloce Speziale với thay đổi lớn nhất ở nước sơn ngoại thất. Ngoài ra, xe còn được độ nhẹ phần cản sau và hai mạn thân xe để đạt độ tinh xảo cùng dáng vẻ thể thao hơn.
  [​IMG]
  Mẫu xe gốc là chiếc Lamborghini Aventador LP640-4 Dragon Edition nhưng chủ nhân không được tiết lộ. Ở thời điểm ra mắt, xe được giới thiệu là được nâng cấp từ phiên bản Aventador LP760-2 ra mắt hồi tháng 5/2012. Phía đuôi xe được trang bị bộ khuếch tán gió làm bằng sợi carbon, hốc gió tích hợp trên cản trước và phía sau được tinh chỉnh để tăng khả năng cung cấp gió cho khối động cơ V12 6.5 lít.
  [​IMG]
  Ngoài ra, hệ thống ECU cũng được hãng độ này cải tiến, đồng thời lắp đặt thêm cho xe hệ thống xả làm bằng titan. Những nâng cấp cải tiến trên mang lại cho “siêu bò” sức mạnh 760 mã lực, đồng thời giảm trọng lượng xe khoảng 35 kg.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, Aventador phiên bản rồng còn được trang bị bộ la-zăng hàng thửa HRE kích thước lớn hơn, nhưng có trọng lượng nhẹ hơn 5 kg so với thông thường.
  [​IMG]
  Nước sơn tím của xe trở nên đặc biệt khi cho những tông màu khác nhau ở các góc nhìn khác nhau.
  [​IMG]
  Thậm chí, đôi khi xe cho cảm giác mang màu xanh nước biển.
  [​IMG]
  Trong khi màu gốc của xe là tím.
  [​IMG]
  Logo nổi bật.​
  Hồng Quân Zing​

  The post Lamborghini Aventador Rồng tím duy nhất trên thế giới appeared first on Bản tin cập nhật 60 giây.

  Xem bài viết nguồn...
  Loading...

Chia sẻ trang này