Loạt ảnh chế poster những bộ phim Hàn ăn khách

Thảo luận trong 'Phòng tranh' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 30/1/15.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Đây là sân chơi lý thú dành cho những tín đồ mê phim Hàn khi được trải nghiệm cảm giác hoá thân thành thần tượng trong những drama đình đám một thời.


  [​IMG]
  Loạt ảnh chế thú vị này nằm trong vòng loại của Reposter do câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc (KDC) - ĐH Ngoại thương Hà Nội tổ chức. Người tham gia cuộc thi sẽ chụp một tấm ảnh giống hệt poster phim điện ảnh hay truyền hình Hàn Quốc từng được yêu thích. Poster phim Miss Cherry's Love Puzzle được nhóm Sô Ây đầu tư.
  [​IMG]
  Bức ảnh được khán giả bình chọn nhiều nhất và bức ảnh do ban tổ chức bầu chọn sẽ giành được phần thưởng hấp dẫn trị giá một triệu đồng. Bộ phim God of study dưới phần hoá thân của nhóm CDK.
  [​IMG]
  Reply 1997 của nhóm Caramen mang chú thích ảnh ý nghĩa: "Mỗi người đều có hồi ức của riêng mình, những thứ không thể dễ dàng mất đi, nhất là khi chúng ta gặp nhau, cùng ướt trong cơn mưa rào của tuổi trẻ. Hiện tại rồi cũng sẽ thành quá khứ, cố gắng bên nhau trong ánh bình minh hôm nay với những nụ cười, để sau này nhìn lại ta cũng cười và không thấy nuối tiếc".
  [​IMG]
  Hot Young Bloods - Nhóm Double Couple.
  [​IMG]
  Autumn in my Heart (Trái tim mùa thu) của nhóm IART.
  [​IMG]
  Bài dự thi của nhóm Ôm, tái hiện poster phim It's okay, that's love.
  [​IMG]
  Reply 1997 - Nhóm F6.
  [​IMG]
  Bên cạnh dòng phim tình cảm lãng mạn, kinh dị cũng là một thể loại ăn khách của Hàn Quốc. Nhóm Chinsu đã chọn thể hiện poster phim kinh dị APT.
  Ma Kết Zing

  Ảnh: CLB Khám phá Hàn Quốc ​
  Loading...

Chia sẻ trang này