Máy in bill bluetoothe Star SM-L200 giá thành ưu đãi số lượng có hạn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi globalvision, 23/6/16.

Loading...
 1. globalvision

  globalvision Thành viên mới

  Star Micronics vừa tung ra thị trường dòng máy in máy in di động SM-L200 2 inch Bluetooth tiêu hao năng lượng ít, giải pháp in ấn di động. Star SM-L200 hỗ trợ công nghệ BLE cho tất cả các thiết bị di động iOS như Apple iPad®, iPhone® và iPod touch. Kiểu dáng thân thiện với người dùng, in đẹp, tốc độ cao thích hợp cho ngành bán lẻ hay các dịch vụ tương tác khách hàng.

  [​IMG]


  Máy in bill Star SM-L200 là hiện nay các máy in di động đầu tiên trên thị trường mà cung cấp khả năng kết nối với bất kỳ thiết bị tương thích Apple, iOS BLE mà không cần phải ghép với nó. Không có giới hạn về số lượng các thiết bị kết nối, BLE sự là giải pháp hoàn hảo cho BYOD (bring your own device) môi trường mà không yêu cầu bất kỳ chứng nhận hoặc cho phép trước của iOS hệ điều hành. Ngoài các tính năng BLE cho iOS, SM-L200 là Bluetooth (3.0 / 4.0) tương thích với tất cả các hệ điều hành (Windows, Android và iOS).

  Eco-thân thiện và kinh tế, kết quả công nghệ BLE SM-L200 trong tiêu thụ điện năng thấp hơn và tính năng khả năng thuận tiện để được tính bằng cáp USB kèm với bất kỳ thiết bị di động điện adapter USB, pin bên ngoài hoặc cổng USB máy tính, loại bỏ sự cần thiết cho nhiều nguồn cung cấp điện. Với """"Drop-In & Print"""" nạp giấy và tuổi thọ pin lâu dài, SM-L200 không chỉ là chi phí hiệu quả nhất may in di dong, nhưng cho phép các nhân viên bán hàng để bước ra từ phía sau quầy và thu hút khách hàng trên sàn với các dễ dàng in ấn không dây Bluetooth.

  Về Star Micronics Mỹ
  Star Micronics America, Inc là một trong những nhà sản xuất lớn nhất dẫn đầu về các giải pháp POS. Star Micronics cũng sản xuất máy công cụ chính xác cao và các bộ phận chính xác. Star Micronics Co., Ltd là công khai giao dịch trên phần đầu tiên của thị trường chứng khoán Tokyo.
  Loading...
  Last edited: 19/8/17

Chia sẻ trang này