Máy tính tiền POS màn hình cảm ứng có giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi globalvision, 20/6/16.

Loading...
 1. globalvision

  globalvision Thành viên mới

  Hệ thống POS được sử dụng bởi tất cả các cách thức của các doanh nghiệp - và đối với một số lý do khác nhau. Máy POS giúp cho nhà bán lẻ kiểm soát doanh thu cũng như nắm rõ sở thích của khách hàng về sản phẩm nào.

  Tham khảo một số lĩnh vực sau:

  [​IMG]

  Hệ thống POS nhà hàng

  Môi trường nhà hàng có nhiều sự khác biệt, có nghĩa là một máy bán hàng POS chuẩn sẽ không phù hợp. Một POS nhà hàng, là hướng tới đáp ứng nhu cầu của môi trường nó được thiết kế để phục vụ, với các tính năng như quản lý bảng, đặt hàng tùy chỉnh, quản lý hàng tồn kho, đặt hàng tự động và các dịch vụ khách hàng trung thành. Những hệ thống này cũng được thiết kế để dễ sử dụng để khách hàng được phục vụ một cách hiệu quả hơn. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn nên dùng trọn gói phần mềm và thiết bị Pos Partner tech SP800, may in hoa don Star 143U, ngăn kéo tiền mặt. Bên cạnh đó, tùy theo quy mô lớn nhỏ, phong phú mà có những sự lựa chọn khác bao gồm một máy tính màn hình cảm ứng Wincor POS, Máy in bill tính tiền và in nhà bếp Toshiba, phần mềm POS Pro.

  khay đựng tiền.

  Máy bán hàng nào cho cửa hàng tạp hóa bán lẻ nhỏ

  Hệ thống máy POS cửa hàng tạp hóa chuyên dụng cho cửa hàng tạp hóa. Đáp ứng đầy đủ các tính năng bán hàng, các chức năng thanh toán đa dạng và các báo cáo doanh thu. Các tính năng có sẵn trên mô hình này bao gồm; một man hinh cam ung LCD 19 inch, phần mềm POS, máy quét mã vạch, màn hình phụ , đầu đọc thẻ tín dụng và may in bill. Đối với các doanh nghiệp tìm kiếm một lựa chọn ngân sách cơ bản là một để xem xét. Đây là một mục nhập cấp hệ thống POS với khả năng tương thích iPad cho phép người dùng thực hiện thanh toán và theo dõi mức độ hàng tồn kho. Tuy nhiên, như với nhiều hệ thống rẻ hơn, có một khoản phí thuê bao hàng tháng phần mềm là rất tốt.

  Giải pháp POS cho các tiệm làm đẹp Salon

  Môi trường làm đẹp, máy POS dùng để quản lý chức năng thông tin cuộc hẹn, thông tin khách hàng.... Một trong những mô hình phổ biến nhất được thiết kế đặc biệt cho các tiệm bao gồm; Màn hình 18 inch, Máy pos Toshiba, MSR, đầu đọc mã vạch Datalogic , ngăn kéo tiền mặt và phần mềm salon.

  Hệ thống POS iPad

  [​IMG]

  Giải pháp Ipad bán hàng dần được mọi người ưa chuộng cho các môi trường bán hàng nhỏ, lẻ hoặc di động ngoài trời. Để tìm hiểu thêm về việc sử dụng iPad như một hệ thống POS, vui lòng truy cập trang iPad chuyên dụng. Các phần cứng bao gồm; một chân đế đứng xoay cho iPad, khay sat dung tien, đầu đọc thẻ tín dụng, và phản-top máy in hóa đơn. Công ty này sau đó chi phí 79 $ để đăng ký điện thoại và 10 cent cho mỗi giao dịch (tối đa hàng tháng của 29$). Phí hàng tháng này cung cấp truy cập để hỗ trợ trực tiếp bảy ngày một tuần. Khách hàng mới có thể đăng ký để 30 ngày không có phiên tòa nghĩa vụ miễn phí để xem nếu nó phù hợp với nhu cầu của họ.
  Loading...
  Last edited: 19/8/17

Chia sẻ trang này