Một số thông tin quan trọng về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 6/6/16.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Bạn có biết?

  Nhiều chị em nghe đến tên phương pháp này thì đa số sẽ tưởng rằng đây là một phương pháp nâng ngực mới nào đó. Nhưng không phải, đây là một phương pháp nâng ngực đã có mặt ở Việt Nam chúng ta trên dưới 30 năm. Tuy rằng có mặt ở Việt Nam từ sớm nhưng phương pháp này không được nhiều người biết đến cho lắm, còn về nguyên nhân vì sao thì tôi xin mạn phép để phần giải thích ở phía dưới.

  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì? Đó là phương pháp nâng ngực sử dụng sử dụng mỡ tự thân, phần mỡ thừa trên các bộ phận khác của cơ thể người sử dụng, sau khi trải qua cách quy trình chiết tách, lọc, li tâm để cấy ghép lên phần ngực, giúp cải thiện kích cỡ của vòng một và trở lên đầy đặn, quyến rũ hơn.

  2. Phương pháp này có sự khác biệt gì?

  >>> Tính an toàn cao

  Thay vì sử dụng các chất liệu như silicon,… các nguyên liệu bên ngoài cho vào phần ngực thì phương pháp này lấy các phần mỡ thừa sau khi trải qua các quá trình xử lý. Vì vậy hạn chế được tối đa tình trạng bài xích, tính nguy hại có thể gặp phải khi sử dụng chất liệu bên ngoài của các phương pháp khác

  >>> Không để lại sẹo

  Thật đấy bởi không giống như các phương pháp khác như nâng ngực bằng nội soi chẳng hạn, bạn chẳng phải đụng đến dao kéo, mổ xẻ để cho vật liệu nâng ngực vào. Tất cả những gì mà các bác sĩ, chuyên gia cần chỉ là một ống tiêm lớn chưa phần mỡ thừa của chính bạn đã trải qua xử lý và bơm vào phần ngực của bạn. Thế là xong. Bạn sẽ chẳng phải rạch chỗ này, rạch chỗ kia trên cơ thể vì vậy sẽ chẳng có bất cứ cơ hội nào để đám sẹo xấu xí kia xuất hiện trên cơ thể quyến rũ, hấp dẫn sau khi nâng ngực của bạn

  >>> Hiệu quả 2 trong 1

  Không chỉ giúp bộ ngực trở lên “to lớn” hơn, việc lấy lượng mỡ thừa ở các bộ phận khác như: mông, đùi,… còn có tác dụng làm giảm lượng mỡ thừa không cần thiết tại đây, giúp các bộ phận này trở lên thon gọn hơn. Ngực vừa to vừa đẹp, đầy đặn quyến rũ mà các bộ phận đang “béo ục ích” tự nhiên cũng được “giảm cân” trở lên thon gọn hơn. Còn gì tuyệt vời hơn phải không.

  3. Tuy nhiên…

  >>> Kén chọn đối tượng sủ dụng:

  Quả thật, đây là một trong những nguyên nhân chính ngăn cản nhiều chị em. Bởi nguyên liệu chính của phương pháp này là phần mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể. Vì vậy, phương pháp chỉ có các chị em hội tụ đủ 2 điều kiện: Có vòng một khiêm tốn và có lượng mỡ thừa dư dả ở các bộ phận khác

  >>> Cần công nghệ hiện đại

  Một trong những quy trình quan trọng của phương pháp này là việc lọc ly tâm phần mỡ thừa vừa rút ra. Bước này rất quan trọng bởi nó quyết định đến tỉ lệ “sinh tồn” của các mô mỡ và sự hiệu quả mang phương pháp này mang lại. Vì vậy, việc áp dụng các công nghệ, trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao là điều cần thiết để mang lại thành công và hiệu quả như mong muốn của chị em khi lựa chọn phương pháp này.

  Và cũng vì vậy mà phương pháp này khó có thể được nhân rộng, chỉ có thể sử dụng hiệu quả và an toàn tại các đia chỉ lớn, nơi có đầy đủ điều kiện để đầu tư các công nghệ, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ cần thiết.

  Nguồn: nangngucthammy.org
  Loading...

Chia sẻ trang này