Mua vé máy bay đi Los Angeles tham quan vườn thú lớn nhất bờ Tây

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi etihadsupper, 31/8/14.

Loading...
 1. etihadsupper

  etihadsupper Thành viên mới

  Vào năm 1956, thành phố Los Angeles đã phát triển vườn thú nhỏ Griffith Park. Các công dân thông qua một biện pháp trái phiếu $ 6.600.000 để giúp xây dựng một hình mới và một trang web 113-acre tại Griffith Park đã được chọn làm địa điểm mới. Năm 1964, một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân được tạo ra để hỗ trợ các cơ sở mới. Sở thú sau đó bắt đầu quyên góp tiền và mua động vật giúp thu hút du khách mua vé máy bay đi los angeles đến tham quan vườn thú lớn nhất bờ tây

  [​IMG]

  Khi vườn thú Los Angeles mở vào năm 1966 nó đã được các sở thú 4 để phục vụ cho khách du lịch đặt ve may bay di los angeles đến thành phố tham quan. Các Greater Los Angeles Hiệp hội Sở thú (GLAZA) đã tốt nghiệp một lớp đào tạo, docents tình nguyện và đã sản xuất một số vấn đề của một tạp chí hàng quý gọi là Zoo View. Một số 80.000 thành phố Los Angeles tham dự khai trương tháng mười một vườn thú Los Angeles (còn được tham dự là một con cá sấu tên là Methuselah, những người vẫn còn là một cư dân của sở thú ngày nay).

  Năm 1967, vườn thú có được 3 nguy cơ tuyệt chủng Oryx Ả Rập với $ 75,000. Vườn thú Los Angeles đã phối hợp với chỉ sở thú Mỹ khác đến nhà Oryx, Sở thú Phoenix, để lai tạo thành công các loài động vật linh dương như, được nguy cơ tuyệt chủng trong tự nhiên. Hôm nay con cháu của những loài động vật đã được đưa trở lại môi trường hoang dã ở Israel, và con cháu khác của LA rằng ban đầu Zoo đàn sống ở sở thú.

  1 Beastly bóng Vườn thú Los Angeles đã được tổ chức trong năm 1970 này săn theo chủ đề bữa ăn tối, khiêu vũ là một buổi quyên góp quan trọng cho các vườn thú, nhưng chỉ có du khách có thể ăn; vì lợi ích của sức khỏe và an toàn, Vườn thú Los Angeles là vườn thú lớn 1 tại Hoa Kỳ cấm du khách đến từ thức ăn động vật, và duy trì các chính sách hiện nay.

  Vườn thú Los Angeles đã trở thành một thành viên được công nhận của Sở thú và Thủy cung Hiệp hội Mỹ (AZA) vào năm 1972 chỉ 2 năm sau, Tiến sĩ Warren D. Thomas trở thành Giám đốc Sở thú.

  Thomas lắp ráp một trong những bộ sưu tập động vật respecteded nhất trên thế giới trong suốt nhiệm kỳ 17 năm của ông. Vườn thú đã mua loài quý hiếm và đang bị đe dọa, trong đó có tê giác Sumatra, các duikers Jentink và Zebra, kanguru chân to đá vàng chân, elands khổng lồ, gerenuks, khỉ hoàng đế, và bongo. Trung tâm Andrew Norman Giáo dục, ZooMobile, Wolf Woods và Monkey Island, tất cả đều được xây dựng vào những năm Thomas-era1970, cũng như cuộc triển lãm mới cho khỉ đột, đười ươi và chim hồng hạc,

  Trong những năm 1980, vườn thú đã trở thành một phần của Chương trình Phục hồi California mới Condor. Năm 1982, vườn thú đã xây dựng "condorminiums," rộng rãi mà vẫn được coi là một trong những phương tiện tốt nhất và lớn nhất trong chương trình phục hồi condor. In1982 các Ahmanson Koala House đã được mở ra. Hiện nay Vườn thú Los Angeles sở thú nhất trên thế giới để triển lãm những động vật ăn đêm trong một khung cảnh tối tăm.

  Hôm nay Sở thú Los Angeles nằm ở trung tâm của thành phố lớn thứ 2 ở Mỹ. Gần như 11/2 triệu du khách đến thăm sở thú mỗi năm để xem một trong những bộ sưu tập lớn nhất và tốt nhất của đất nước của động vật


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ
  Loading...

Chia sẻ trang này