Nâng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo như Sao Hàn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kahaala12, 27/2/14.

Loading...
 1. kahaala12

  kahaala12 Thành viên mới

  Ở Việt Nam, nâng mũi S line Hàn Quốc đã trở nên “mốt” trong những năm gần đây, không chỉ xuất phát từ trào lưu thẩm mỹ tạo mũi S line của các sao Hàn nức tiếng mà còn bắt nguồn từ quan niệm thẩm mỹ của người Việt
  [​IMG]
  Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, phối hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dạng mũi. Dáng mũi Sline tạo đường cong chữ S nối liền từ trán đến đầu mũi. Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S line so với các biện pháp thông thường khác chính là khả năng đổi thay hoàn toàn dáng mũi, khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch…. song song tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

  Nâng mũi S line có an toàn, có để lại sẹo không?

  Đây là kĩ thuật cao, các thao tác diễn ra xác thực tuyệt đối hơn nữa các vết rạch mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không gây thương tổn, chảy máu và không để lại sẹo, bảo đảm tính an toàn cao nhất cho khách hàng.
  [​IMG]
  Nâng mũi S line là kĩ thuật phức tạp, đòi hỏi các thao tác diễn ra phải tuyệt đối chuẩn xác cho nên để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu quan yếu như người thực hành phải là bác sĩ lành nghề, quy trình thực hiện đúng chuẩn diễn ra trong phòng giải phẫu vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và các công cụ chuyên dụng bảo đảm vệ sinh.

  Để đạt được hiệu quả giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc cao nhất bạn cần tìm hiểu thật kĩ về kĩ thuật, quy trình cũng như địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, đảm bảo sức khỏe và tinh thần trước khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line để chọn lọc dịch vụ tốt nhất cho mình. Nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thẩm mỹ tạo dáng mũi S line.

  Chúc bạn luôn khỏe và xinh xắn !
  Loading...
 2. lanluka12

  lanluka12 Thành viên mới

  Sự thật là ai cũng muốn làm đẹp. Để có dáng mũi cao, đẹp tự nhiên thì ai cũng muốn.Nhưng đôi khi mình rất băn khoăn, lo sợ những biến chứng sau khi nâng mũi. Vì vậy, mình khuyên các bạn trước khi làm đẹp nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở làm đẹp nhé....:) nên chọn những cơ sở có giấy phép kinh doanh,giấy phép hành nghề,...cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề.

  Theo mình được biết là có những thâm mỹ viện uy tín, hiện đại hàng đầu Việt Nam như: Thẩm mỹ viện ĐÔng Á, Thâm mỹ viện kangnam,...đây là những TMV có giấy phép, và chứng chỉ kỹ thuật tốt. Các bạn hãy tham khảo trước khi quyết định đi thẩm mỹ nhé !

Chia sẻ trang này